Tháng 04, 2019
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 06/09/2015 17:56 PM (GMT+7)

Cha của Memphis Depay cáo buộc con trai “vô ơn”

Cha của tân binh MU – Memphis Depay phủ nhận việc ông đã bỏ rơi con trai từ khi mới 4 tuổi.

Rất nhiều người hâm mộ đã thắc mắc, tại sao tân binh của MU – Memphis Depay lại mặc chiếc áo số 7 chỉ ghi tên của anh là “Memphis” chứ không ghi họ thông thường là “Depay” như các cầu thủ khác.

Để giải thích cho việc này, cựu cầu thủ của PSV đã tiết lộ, sở dĩ anh không muốn mặc áo có in họ “Depay” là bởi không muốn nhắc tới cha của mình. “Khi tôi lên 4, cha đã bỏ rơi tôi và gia đình của mình. Điều này là không thể chấp nhận. Trong thời gian đầu chơi bóng, tôi đã phải miễn cường sử dụng áo đấu có in họ của cha mình. Hiện tại, tôi đã rũ bỏ tất cả hình ảnh về ông ta và bắt đầu một cuộc sống mới với bóng đá và gia đình của mình”, Memphis từng chia sẻ trên kênh thể thao BBC cách đây ít lâu.

Cha của Memphis Depay cáo buộc con trai “vô ơn” - 1

Memphis Depay không muốn nhắc đến cha nên chỉ in tên "Memphis" trên áo đấu

Tuy nhiên, cha của Memphis Depay, ông Dennis Depay đã đăng đàn phủ nhận những gì con trai ông tuyên bố.

“Nói tôi đã bỏ rơi con trai mình từ khi nó mới 4 tuổi là nói dối. Thật không thể tin nổi những điều dối trá đó lại được dựng lên như vậy. Memphis là con trai tôi và tôi yêu nó. Nó thích bơi lợi, nhưng dành tình cảm cho bóng đá nhiều hơn và tôi chính là người đã tặng cho nó quả bóng đầu tiên”.

“Tôi đã không bỏ rơi con trai mình, đó không phải là sự thật. Tôi đã luôn luôn ở bên cạnh nó. Tôi đã xem trên YouTube những gì con trai mình nói về cha của nó. Memphis đã nói lý do vì sao không muốn in họ trên áo đấu. Điều đó làm tôi cảm thấy thật khủng khiếp”, ông Dennis Depay chia sẻ trên tờ The Sun.

Cha của Memphis Depay cáo buộc con trai “vô ơn” - 2

Ông Dennis Depay phủ nhận việc đã bỏ rơi con trai từ khi mới 4 tuổi

Ngoài ra, cha của tân binh của MU còn cho biết, việc ly hôn giữa ông và và mẹ của Depay là chuyện bất đắc dĩ, nhưng ông luôn làm tròn trách nhiệm của một người cha. Ông Dennis Depay khẳng định đã cung cấp tiền để nuôi Memphis từ nhỏ cho đến khi trưởng thành, thậm chí còn mua bất cứ thứ gì con trai muốn và thăm non thường xuyên.

“Con đánh xuôi – Cha thổi ngược”, ai cũng nhận phần đúng về mình. Vì thế, có lẽ chỉ những người trong cuộc là cha con nhà Depay mới biết chính xác được những gì đã diễn ra thời thơ ấu của tân binh trị giá 25 triệu bảng của MU.

Cha của Memphis Depay cáo buộc con trai “vô ơn” - 3

Ảnh gia đình Memphis Depay khi còn mặn nồng

Cha của Memphis Depay cáo buộc con trai “vô ơn” - 4

Ông Dennis Depay khẳng định luôn quan tâm đến con trai

Cha của Memphis Depay cáo buộc con trai “vô ơn” - 5

Memphis được cha tặng cho trái bóng đầu tiên trong đời

Cha của Memphis Depay cáo buộc con trai “vô ơn” - 6

Memphis Depay và mẹ hồi còn nhỏ

Hà Dũng (tổng hợp từ The Sun)

Tin đọc nhiều

Cao thủ khiến Từ Hiểu Đông ê chề: “Võ điện giật” hơn cả Huỳnh Tuấn Kiệt Cao thủ sở hữu "võ điện giật" là người khiến Từ Hiểu Đông phải...
Xôn xao "hot girl" bóng chuyền Thanh Thúy 1m93 sang Nhật Bản: "Đổi đời" với lương tiền tỷ Đội bóng Nhật Bản đã có hành động chính thức để mời Thanh...
Tin HOT bóng đá tối 15/6: Van Dijk nhanh nhất Champions League 2018/19 Van Dijk được thống kê là cầu thủ nhanh nhất của Champions...
Việt Nam nhảy vọt bảng xếp hạng FIFA tháng 6: Thầy Park nói gì? HLV Park Hang Seo rất vui với bước tiến của ĐT Việt Nam trên...