Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 04/10/2019 00:02 AM (GMT+7)

Chấn động thế giới điền kinh: VĐV bị sét đánh tử nạn trước vạch đích

(Tin thể thao, tin điền kinh) Thảm kịch chấn động nước Mỹ xảy đến với nam VĐV xấu số đang chạy gần về đích một cuộc đua.

Tờ FoxKansas đưa tin cực sốc về một tai nạn liên quan tới thời tiết: "Một người đàn ông ở Mississippi đã chết vào cuối tuần sau khi bị sét đánh trúng trên đường chạy cuộc thi Flatrock 50K ở Independence".

Chấn động thế giới điền kinh: VĐV bị sét đánh tử nạn trước vạch đích - 1

Tờ FoxKansas đưa tin tức chấn động điền kinh

"Bi kịch ập đến trong một cuộc thi chạy bền ở Kansas, Mỹ. Một vận động viên chết sau khi bị sét đánh không xa vạch đích", tờ RT (Nga) mở đầu bài viết về sự cố chấn động điền kinh thế giới.

Thomas Stanley, 33 tuổi chính là người đàn ông xấu số. Khi chỉ còn vài trăm mét là tới vạch đích giải FlatRock 50k thì anh bị sét đánh trúng người. Mặc dù nhanh chóng nhận được sự chăm sóc y tế từ các bác sỹ, tuy nhiên vết thương và chấn động quá nặng đã khiến mọi nỗ lực trở nên vô vọng.

Stanley ra đi để lại nỗi đau vô hạn với vợ và 3 đứa con, những người đã phải nhận tin tức chấn động của anh qua cảnh sát trưởng địa phương. Vợ Thomas, nói rằng con gái 6 tuổi của họ đã nói một câu "xé lòng": "Nếu bố không tham dự cuộc đua, thì bố vẫn ở nhà chứ?". Tôi trả lời: "Mẹ ước cuộc đua đó không diễn ra, đừng bao giờ diễn ra".

Chấn động thế giới điền kinh: VĐV bị sét đánh tử nạn trước vạch đích - 2

Tia sét đã cướp đi sinh mạng VĐV Mỹ

Theo những nhà tổ chức tính toán, nguy cơ VĐV bị chết vì xét đánh chỉ khoảng 1/1 triệu người và thật không may Thomas Stanley đã rơi vào số % "chết chóc" ấy. Một đồng nghiệp cũ từng làm việc với Thomas ca ngợi anh là một người đầy tình yêu và đam mê, và cảm thấy sốc trước sự ra đi đột ngột của người bạn.

Stanley được cho là đã lên kế hoạch hoàn thành cuộc đua 50km (31 dặm) trong vòng chưa đầy 7 giờ. Một trang GoFundMe đã được thiết lập cho gia đình anh và hiện tại đã quyên góp được số tiền trợ giúp gia đình vào khoảng 75 nghìn USD.

Chấn động thế giới điền kinh: VĐV bị sét đánh tử nạn trước vạch đích - 3
Thanh Thúy 1m93 chính thức ký hợp đồng bóng chuyền tiền tỷ: Fan Nhật ”nắn gân” luôn

Thanh Thúy chính thức xuất hiện trong danh sách thành viên của CLB Nhật Bản.

Bấm xem >>

Q.H (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Chân dài bóng chuyền đẹp như người mẫu, chia sẻ loạt ảnh “dễ đỏ mặt” Người đẹp chấp nhận tung ảnh "ít vải" cho môn thể thao mà cô...
PSG như "rạp xiếc": Cầu thủ liên tục lĩnh thẻ đỏ, HLV Tuchel bị khinh thường Các cầu thủ PSG tỏ ra rất vô kỷ luật cả trên sân cỏ cũng như...
James Rodriguez đại náo Ngoại hạng Anh: Kiến tạo, ghi bàn, khiến đối thủ bị đuổi Cựu ngôi sao Real Madrid tỏa sáng khi ghi bàn lẫn kiến tạo ở...
Chelsea nguy cơ mất 4 SAO, Liverpool có ngay Thiago cho đại chiến Thiago có thể đá ngay cho Liverpool trong khi Chelsea vắng...