Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 17/04/2019 16:01 PM (GMT+7)

Chấn động Thiếu Lâm Trung Quốc: Võ sinh đang luyện công bị đánh chết?

(Tin thể thao, tin võ thuật) Thông tin gây sốc với võ Thiếu Lâm Trung Quốc, một môn sinh bị chết bí ẩn tại nơi luyện võ.

Video về Thích Tiểu Long đóng phim đóng phim võ thuật Thiếu Lâm

Hôm 15/4, các tờ báo Trung Quốc trong đó có Sohu đưa tin, một bé gái 6 tuổi đã qua đời sau 2 sau khi luyện võ tại trường võ thuật Thiếu Lâm Tung Sơn, trụ sở ở khuyên viên Thiếu Lâm Tự, Trịnh Châu (Trung Quốc).  Đáng chú ý, hiệu trưởng ngôi trường này là ông Trần Đông Sơn, cha ruột của diễn viên võ thuật nổi tiếng Thích Tiểu Long.

Chấn động Thiếu Lâm Trung Quốc: Võ sinh đang luyện công bị đánh chết? - 1

Cô bé 6 tuổi qua đời tại trường học võ Thiếu Lâm

Phía các HLV dạy võ của nhà trường cho biết, cô bé xấu số Đặng Lâm có vấn đề về sức khỏe, cô bé ngất xỉu sau buổi tập và được nhà trường sơ cứu và đưa tới bệnh viện, dù vậy cô bé đã qua đời khi chưa được cấp cứu.

Mọi chuyện trở nên rúng động hơn khi phía gia đình của cô bé xác nhận sức khỏe của con mình hoàn toàn bình thường. Đặng Hải Siêu, cha của cô bé Đặng Bình cho biết khi nhận thi thể phát hiện mặt, ngực và bụng con gái mình đều có vết bầm tím. Gia đình nghi ngờ con gái họ bị đánh khi luyện võ.

Cha mẹ bé gái khóc thảm thương: “Con gái chúng tôi chết oan, nhìn bằng mắt thường cũng thấy con bị đánh đập”. Cảnh sát địa phương đang tiến hành điều tra vụ việc, hiện vẫn chưa có kết luận chính thức.

Chấn động Thiếu Lâm Trung Quốc: Võ sinh đang luyện công bị đánh chết? - 2

Ngôi trường Thiếu Lâm Tung sơn do ông Trần Đông Sơn làm hiệu trưởng...

Chấn động Thiếu Lâm Trung Quốc: Võ sinh đang luyện công bị đánh chết? - 3

...đây là cha đẻ của diễn viên võ thuật Thích Tiểu Long

Được biết trường võ Thiếu Lâm Tung Sơn thành lập năm 1980, là một trong những cơ sở võ học lớn ở Trung Quốc, từng đào tạo hơn 12 nghìn học viên. Đây được xem là vụ scandal lớn nhất của cơ sở dạy võ uy tín này.

Hiện ngôi sao võ thuật điển ảnh, Thích Tiểu Long (sinh năm 1988) đã xin phép đoàn làm phim về nhà để cùng gia đình giải quyết sự việc.

Q.H (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Ronaldo "đại hạ giá", cả châu Âu sục sôi (Clip 1 phút Bóng đá 24H) Chỉ cần bỏ ra mức giá "bèo", các đội bóng châu Âu sẽ sở hữu...
Hot girl Việt múa côn như Lý Tiểu Long: Thân hình nóng bỏng vạn người mê Trần Thị Hậu “gây sốt” nhờ kỹ năng múa côn nhị khúc điêu...
Vệ sĩ lấy đùi đỡ đạn cho Mayweather: Cao thủ võ "mình đồng da sắt" Mayweather bị xả súng truy sát, vệ sĩ của anh đã có hành...
Thay đổi lịch sử của môn cầu lông Môn cầu lông sẽ bước sang một trang mới từ giải Indonesia...