Tháng 10, 2020
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 08/02/2015 18:00 PM (GMT+7)

Chẳng còn gì thú vị khi xem Tiger Woods chơi golf

Đó là phát biểu của cây bút Nate Scott trên tờ USA Today.

Tuần trước, Tiger Woods đã có màn ra quân đầy thất vọng trong năm 2015 khi bị loại sớm tại giải Phoenix Open, trong đó gồm ngày thứ đấu thứ 2 “thảm họa”.

Tới giải Farmers Insurance Open tuần này, tất cả đều hi vọng “Cọp gỗ” sẽ cải thiện hình ảnh. Tuy nhiên khi đang đánh dở vòng 1, anh lại gặp chấn thương lưng và buộc phải ra về.

Theo đó, Woods cảm thấy đau từ sau cú phát bóng ở lỗ 12 (bắt đầu đánh từ lỗ thứ 10). Anh vẫn cố gắng đánh thêm 8 lỗ nữa cho đến khi dừng lại vì đau nhức, không thể lấy nổi bóng ra khỏi lỗ cờ.

Chẳng còn gì thú vị khi xem Tiger Woods chơi golf - 1

Tiger Woods lại phải nghỉ thi đấu

Vậy là một lần nữa Tiger Woods lại chấn thương, lại mang đến nỗi buồn cho người hâm mộ. Về điều này, cây bút Nate Scott nói rằng với anh, Tiger Woods đã phai nhạt.

Chẳng còn gì thú vị để xem Tiger Woods chơi golf nữa. Thật đáng buồn. Những gì đã qua nhắc nhở chúng ta rằng sự vĩ đại của anh ấy đang dần phai nhạt”, Nate Scott viết.

“Tôi không quan tâm nhiều đến những lý do. Woods có lẽ không đạt thể trạng tốt nhất. Nhưng làm thế nào mà anh ấy lại chấn thương triền miên đến vậy? Cách anh ấy thi đấu, vung gậy đã hoàn hảo chưa?”.

“Tôi nghĩ rằng anh ấy không làm những gì như anh ấy từng làm. Tôi thực sự buồn khi phải xem một Tiger Woods như hiện tại. Không thể hiểu nổi”.

Đầu tuần rồi, Tiger Woods đã bị tụt xuống tận hạng 56 thế giới sau quãng thời gian dài tuột dốc vì chấn tương. Dừng cuộc chơi sớm tại Farmers Insurance Open, thứ hạng của huyền thoại làng golf sẽ còn tụt hơn nữa.

Chia sẻ về tình hình chấn thương, người đại diện Tiger Woods không tiết lộ điều gì. Chỉ biết rằng Woods khó trở lại thi đấu tại Honda Classic sau 3 tuần tới.

Nhật Quang

Tin đọc nhiều

10 phút tập luyện: Cardio (Tim mạch) Các bài tập cardio sẽ giúp cho trái tim của chúng ta khỏe...
Dàn mỹ nhân Yoga mặc "xuyên thấu" gây đỏ mặt: Vẫn thua tiên nữ gợi cảm Các cô nàng ăn mặc "xuyên thấu" vẫn còn kém gợi cảm so với...
Nữ cơ thủ Hàn xinh đẹp, tài năng "hút hồn" phái mạnh Tên tuổi của nữ cơ thủ Lee Mirae đã vượt xa lãnh thổ Hàn...
Sự phát triển của cộng đồng bowling Việt Nam (Kỳ 2) Bowling VN đã và đang đạt được thành tích đáng nể ở những...