Tháng 11, 2017
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 09/05/2015 15:50 PM (GMT+7)

“Chelsea Việt Nam” sắp ra mắt người thay ông Hải “lơ”

B.Bình Dương sắp công bố danh tính người thay HLV Lê Thụy Hải.

Sau khi HLV Lê Thụy Hải chia tay B.Bình Dương, chiếc ghế Giám đốc kỹ thuật của đội bóng được mệnh danh là “Chelsea Việt Nam”, làng bóng Việt Nam xôn xao chuyện người thay ông Hải “lơ” nhiều khả năng là HLV Nguyễn Hữu Thắng.

Tuy nhiên, trả lời giới truyền thông, cả lãnh đạo B.Bình Dương lẫn HLV Hữu Thắng đều đã lên tiếng phủ nhận chuyện chiến lược gia gốc Nghệ An sẽ về thay thế HLV Lê Thụy Hải. Lãnh đạo đội bóng đất Thủ Dầu Một cho biết mọi công việc chuyên môn từ thời điểm hiện tại đến hết mùa giải 2015 tại B.Bình Dương sẽ do HLV Nguyễn Thanh Sơn đảm nhiệm.

Tuy nhiên, chia sẻ với chúng tôi sau chiến thắng của B.Bình Dương trước Hải Phòng ở vòng 11 V-League 2015, HLV Thanh Sơn cho biết ông chưa đủ tầm để thay ông Hải “lơ” gánh vác hết chuyện chuyên môn ở B.Bình Dương. Giới chuyên môn nhận định, một nhà cầm quân “hiền” như ông Sơn cũng khó có thể “trị” được dàn sao của B.Bình Dương.

“Chelsea Việt Nam” sắp ra mắt người thay ông Hải “lơ” - 1

Ông Mai Đức Chung (trái) hiện đang là Trưởng phòng các ĐTQG của VFF. Ảnh: Tuấn Hữu

Thay vào đó, đội bóng đất Thủ Dầu Một cần một chiến lược gia nhiều kinh nghiệm cũng như có tiếng nói để dẫn dắt đội bóng ở giai đoạn 2 V-League 2015 (B.Bình Dương đã bị loại ở AFC Champions League). Thời điểm hiện tại, có rất nhiều thông tin cho rằng người thay thế HLV Lê Thụy Hải nhiều khả năng là HLV Mai Đức Chung.

Bởi ông Mai Đức Chung có thời điểm từng dẫn dắt B.Bình Dương hồi năm 2009 và chiến lược gia lão làng này hiện cũng đang không dẫn dắt CLB nào. Theo tiết lộ của ông Cao Văn Chóng – Tổng giám đốc Công ty cổ phần thể thao bóng đá Bình Dương, nhiều khả năng B.Bình Dương sẽ chính thức ra mắt người thay thế ông Hải “lơ” vào ngày 20/5 sắp tới.

“Chúng tôi vừa thương thảo và ký hợp đồng xong với một nhà cầm quân kinh nghiệm, am hiểu bóng đá Việt Nam cũng như bóng đá Bình Dương để thay thế ông Lê Thụy Hải ở giai đoạn sắp tới. Hiện tại, đội bóng đang được nghỉ nên phải đến ngày 20/5 khi cả đội tập trung trở lại thì chúng tôi mới có thể công bố danh tính vị HLV này.

Bây giờ, tôi chỉ có thể tiết lộ rằng vị Giám đốc kỹ thuật mới của B.Bình Dương không phải là người Nhật Bản hay một chiếc lược gia nước ngoài nào khác. Nhiều tờ báo đăng tải ông Mai Đức Chung đã hoàn tất hợp đồng với chúng tôi, nhưng tôi khẳng định thông tin đó chưa hẳn đã chính xác”, ông Cao Văn Chóng chia sẻ.

Anh Khoa

Tin đọc nhiều

MU "trói" Mourinho 24 triệu bảng: Mua Griezmann chắp cánh “song hổ” Pogba – Ibra Trước sự chèo kéo của PSG, MU sẵn sàng chiều Mourinho hết...
“Ao làng” SEA Games bó tay: Trò bẩn "nam giả nữ" càn quét HCV Thêm một trò gian lận lịch sử thể thao thế giới khiến nhiều...
Harry Kane "chê" 200 triệu bảng từ Real, lộ bến đỗ tương lai Harry Kane đã chính thức lên tiếng về tương lai của mình tại...
Messi lại thua Ronaldo: Đến lúc bỏ Barca, chọn PSG/Man City? Thua Ronaldo liên tiếp, Messi sẽ tìm một bến đỗ mới chờ phục...