Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 15/02/2020 00:00 AM (GMT+7)

Choáng váng võ đài: Nhảy từ tầng 2 liều mạng “1 đòn tận diệt 3”

(Tin thể thao, tin đấu vật) Đô vật gây chấn động võ đài khi thực hiện pha knock-out liều mạng bậc nhất lịch sử.

Video pha bay người knock-out kinh hoàng ở giải WWE biểu diễn đường phố

Một tình huống cực kỳ mạo hiểm đã xuất hiện trong một trận đấu WWE ngoài trời, tại thành phố Kenner (Mỹ) diễn ra hôm 11/2. Đô vật Fearless PJ Hawx - còn gọi là Perry J Hawxhurst đã bất chấp nguy hiểm, trèo lên tầng 2 trung tâm thương mại để thực hiện pha knock-out kinh hoàng.

Choáng váng võ đài: Nhảy từ tầng 2 liều mạng “1 đòn tận diệt 3” - 1

Pha knock-out dũng cảm khiến khán giả "sởn gai ốc"

Ở dưới có 3 đô vật, trong đó có cả bố của Hawx, nhưng điều đó không làm thay đổi quyết định của lực sĩ. Bỏ qua nỗi sợ hãi, đô vật bay từ trên tầng 2 và hạ trúng 3 độ vật đang đứng dưới, dĩ nhiên cả 3 đối thủ kia đều không thể đứng dậy và chiến thắng thuộc về kẻ liều lĩnh.

Sau trận đấu, Hawx đã đăng đoạn clip lên Twitter cùng với chú thích: "Hawx's đã biết bay, không ai nói với tôi đó là tầng 2 của trung tâm thương mại". Hết hồn với sự liều lĩnh của con trai, người bố viết trên mạng xã hội: "Một gia đình điên rồ. Con trai tôi chỉ đơn giản là đang viết lại câu chuyện của tôi".

Q.H (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Clip 1 phút Bóng đá 24H: Bầu Đức nói gì làm làng bóng giật mình? Ông bầu của HAGL đã lên tiếng trước đề xuất mới về lịch thi...
Hot girl Việt múa côn như Lý Tiểu Long: Thân hình nóng bỏng vạn người mê Trần Thị Hậu “gây sốt” nhờ kỹ năng múa côn nhị khúc điêu...
"Nữ hoàng" đua xe Đông Nam Á mặt xinh, dáng hớp hồn Claire Jedrek là "Nữ hoàng 2 trong 1", cô giỏi đua xe, tập GYM...
F1 2015 có gì mới: Tạm biệt chiếc mũi xấu xí (P3) Những chiếc mũi xe xấu xí của mùa giải 2014 sẽ hoàn toàn...