Tháng 04, 2019
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 25/08/2019 19:00 PM (GMT+7)

Chủ nhà SEA Games nói thẳng: Chỉ chấp nhận số 1, không thua Thái Lan – Việt Nam

(Tin SEA Games) Chủ nhà Philippines đang đặt quyết tâm rất lớn trong việc giành ngôi đầu bảng xếp hạng huy chương.

Hàng trăm tỷ đồng đã đang và sẽ tiếp tục được đổ ra, nước chủ nhà Philippines đang đặt quyết tâm rất cao trong việc giành vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng huy chương.

Mục tiêu cụ thể đã được đặt ra, Philippines muốn giành được trong khoảng từ 100 đến 120 HCV để vượt mặt Thái Lan cũng như Việt Nam.

Chủ nhà SEA Games nói thẳng: Chỉ chấp nhận số 1, không thua Thái Lan – Việt Nam - 1

Ông William Ramirez

Theo businessmirror, mới đây Ủy ban thể thao Philippines đã ký một thỏa thuận chung với Ủy ban Olympic Philippines (POC) và Ban tổ chức SEA Games 2019 (Phisgoc) về việc đảm bảo thành tích cũng như việc tổ chức kỳ Đại hội thành công.

Giám đốc Ủy ban thể thao Philippines, ông William Ramirez đã nhắc đến “Điều kỳ diệu 2005”, năm Philippines đoạt 113 HCV và dẫn đầu khu vực như một phép so sánh mà đoàn thể thao của họ phải hướng đến năm nay.

“Chúng tôi sẽ không chấp nhận đứng thứ 3 hay thứ 4. Với ngân sách 6 tỷ peso (khoảng hơn 2600 tỷ đồng) để đăng cai SEA Games năm nay, sẽ không có lý do gì để đoàn chúng tôi không xếp ở vị trí đầu tiên”.

“Thể thao Philippines đã chi 600 triệu peso (hơn 260 tỷ đồng) cho các VĐV tập huấn ở nước ngoài và sẽ tiếp tục duyệt chi 400 đến 600 triệu peso nữa”, ông Ramirez khẳng định.

Thêm một thông tin khác liên quan đến SEA Games 2019, BTC cho biết tất cả các môn thi đấu tại SEA Games sẽ đều được bán vé, cho dù giá có thể chỉ là 1 đô la, để khẳng định giá trị của đại hội.

PL (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Barcelona vừa mừng vừa lo: SAO 16 tuổi nổi như cồn dễ vắng mặt 1 tháng Tiền đạo 16 tuổi Fati khả năng cao phải nghỉ thi đấu cho...
Van Dijk mắc lỗi, Liverpool 7 trận 7 bàn thua: Vì sao Maguire - MU vẫn bị chê? Van Dijk mắc sai lầm tương tự Maguire của MU khiến Liverpool...
MU nguy cơ bị “hành xác” Europa League: HLV Solskjaer biến ảo 8 vị trí HLV Ole Solskjaer sẽ xoay tua đội hình ngay vào thời điểm...
MU thắng nhọc ở Europa League: Báo Anh ca ngợi SAO trẻ, điểm mặt 1 "tội đồ" Một ngôi sao bị chỉ trích trong trận thắng nhọc của MU ở...