Tháng 01, 2019
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 26/07/2015 07:55 AM (GMT+7)

Chưa ra mắt, áo đấu mới MU đã bán tràn lan tại Mỹ

Dù chưa ra mắt chính thức, áo thi đấu mùa giải 2015/16 của MU đã được bán công khai tại xứ sở cờ hoa một tuần trước.

Như thông tin từ trang chủ của đội chủ sân Old Trafford, vào ngày 1/8 tới đây "Quỷ đỏ" sẽ công bố chính thức mẫu áo đấu mới sử dụng của mùa giải 2015/16 được hãng thể thao nổi tiếng Adidas sản xuất, sau khi họ đã chấm dứt 13 năm gắn bó với hãng Nike.

Tuy nhiên, một số cửa hàng bán đồ thể thao Adidas  có uy tín ở Mỹ đã bắt đầu bày bán mẫu áo mới này với giá 90 USD (tương đương hơn 1,9 triệu VNĐ). Thậm chí áo đấu mới của MU còn được bán cho NHM tại xứ cờ hoa cách đây hơn một tuần trước.

Chưa ra mắt, áo đấu mới MU đã bán tràn lan tại Mỹ - 1

Áo đấu mới của MU mùa 2015/16 đã được bày bán tràn lan tại Mỹ

Chưa ra mắt, áo đấu mới MU đã bán tràn lan tại Mỹ - 2

Áo được các cửa hàng thể thao Adidas  bán

Mẫu áo mà các cửa hàng tại Mỹ ra mắt, vẫn với màu đỏ đặc trưng của MU và đi kèm là 3 đường sọc trắng trên vai quen thuộc của  chính Adidas.

Ngoài ra, cổ áo và tay áo cũng có màu trắng. Chính điều này không nhận được phản tích cực và thích thú từ phía NHM khi họ cho rằng, màu trắng chiếm quá nhiều trong tông màu chủ đạo đỏ.

Chưa ra mắt, áo đấu mới MU đã bán tràn lan tại Mỹ - 3

Mẫu áo mới của MU được đánh giá không bắt mắt cho lắm

Chưa ra mắt, áo đấu mới MU đã bán tràn lan tại Mỹ - 4

Đây là mẫu áo được MU công bố chính thức vào ngày 1/8 tới

Đồng thời nhiều người còn hoài nghi về độ thật - giả của sản phẩm được bán ra thị trường. Trong khi đó một số khác suy luận, việc áo đấu mới MU được công khai bán trước khi ra mắt chính thức, bởi nhà sản xuất Adidas nắm thế chủ động và quyết định việc này.

Như ta đã biết, khi hợp tác, cả hai bên thỏa thuận sẽ giữ kín mẫu áo trước khi được ra mắt chính thức vào đầu tháng 8. Tất nhiên, điều đó được thực cả hai hiện rất chặt chẽ và nghiêm túc.

Kim Đông (Tổng hợp từ Dailymail)

Tin đọc nhiều

Chi tiết U22 Việt Nam - U22 Thái Lan: Nỗ lực đến phút chót (KT) (Bảng B giải U22 Đông Nam Á) U22 Việt Nam đã chơi tấn công...
Ghế nóng Chelsea sắp đổi chủ: Zidane đàm phán, “trảm” Sarri 24 giờ tới? HLV Zidane Zidane đang bắt đầu quá trình đàm phán với đội...
Chi tiết Atletico Madrid - Juventus: Ronaldo bất lực (KT) Ronaldo hoàn toàn im tiếng trong khoảng thời gian còn lại...
Barcelona hạ Real ở Siêu kinh điển: Pique được đà sỉ nhục kình địch Pique mới đây đã có những bình luận không mấy tốt đẹp nhắm...