Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 30/09/2019 23:57 PM (GMT+7)

Chưa tham dự Việt Nam đã mất 2 HCV: Chủ nhà SEA Games 30 làm điều gì?

(Tin thể thao, tin SEA Games) Quyết định lạ của chủ nhà SEA Games 30 khiến nỗ lực luyện tập của hot-girl Thúy Vi trở nên vô nghĩa.

Trước thềm SEA Games 30, thể thao Việt Nam đón tin không vui từ "Nữ hoàng nhảy xa" Bùi Thị Thu Thảo, khi cô gái quê gốc Hà Tây gặp chấn thương và phải xin về nghỉ. Thảo "bò vàng" không thể tham dự, có nghĩa tấm HCV ở nội dung nhảy xa của Việt Nam có nguy cơ sẽ lọt vào tay của đoàn thể thao khác.

Chưa tham dự Việt Nam đã mất 2 HCV: Chủ nhà SEA Games 30 làm điều gì? - 1

Thúy Vi không thể dự SEA Games 30

Chỉ tiêu giành HCV của thể thao Việt Nam tại SEA Games 30 tiếp tục gặp thử thách khi ban tổ chức giải đấu thông báo sẽ bỏ 2 nội dung kiếm thuật và thương thuật trong môn Wushu. Đây được coi là 2 nội dung gần như chắc chắn giành được HCV bởi Việt Nam có VĐV Dương Thúy Vi thi đấu.

Tại SEA Games 2017 ở Malaysia, Dương Thúy Vi chính là VĐV đã giành tấm HCV đầu tiên cho thể thao Việt Nam (TTVN), cô gái 26 tuổi cũng đóng góp 2 / 3 tấm HCV của Wushu tại Đại hội thể thao Đông Nam Á 2017.

Thông báo của ban tổ chức chẳng khác nào một tin "sét đánh" với nữ VĐV 26 tuổi, bởi cô sẽ không được bảo vệ 2 tấm HCV cách đây 2 năm. Trước mắt, Thúy Vi sẽ tiếp tục luyện tập để chuẩn bị cho giải Wushu vô địch thế giới diễn ra vào tháng 10.

Nên nhớ kiếm và thương thuật là 2 nội dung cơ bản và gần như là "kinh điển" thường gắn liền với các cuộc thi Wushu, tuy nhiên do chủ nhà không có cơ hội giành huy chương nên họ loại khỏi chương trình thi đấu.

Thúy Vi đã tham dự 4 kỳ SEA Games liên tiếp và giành được 5 HCV, 2 HCB và 2 HCĐ, cô gái 26 tuổi sẽ phải chờ SEA Games 31 được tổ chức tại Việt Nam để làm dày thêm "bảng vàng" thành tích cá nhân.

Q.H (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

10 dị nữ có cơ bắp khủng nhất hành tinh: Nam giới cũng "hãi" Họ là phụ nữ nhưng sở hữu cơ thể và khối cơ bắp còn hơn cả...
Kỳ lạ: Chú Kangaroo có cơ bắp vạm vỡ như lực sĩ Chú kangaroo sở hữu thân thể vạm vỡ, có sở thích bóp bẹp xô...
Thánh vật tay: Chơi 2 tay như 1, bá chủ thế giới (P2) Lực sĩ 30 tuổi đang giữ vị trí số 1 thế giới cả vật tay phải...
Sau Ozil, James vướng phải số 10 "ma ám" tại Real James Rodriguez đang trở thành nạn nhân mới của "lời nguyền...