Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 10/04/2013 08:32 AM (GMT+7)

“Chúng tôi bị loại vì không phải là Real”

Thày trò Malaga đã đồng loạt lên tiếng công kích trọng tài và cả UEFA sau khi họ bị loại khỏi tứ kết cúp C1 dưới tay của Dortmund.

Tiền vệ Joaquin Sanchez đã bày tỏ sự thất vọng tột cùng sau khi đội nhà bị loại vì cho rằng trọng tài đã có những quyết định bất lợi. Joaquin cho rằng sở dĩ Malaga bị xử ép như vậy vì họ không phải là Real. Joaquin cho biết: “Toàn đội đã xem lại trận đấu qua băng ghi hình. Thật không thể tin được là chúng tôi đã bị loại vì những quyết định như vậy. Nhưng chúng tôi chẳng biết làm gì hơn.”

“Chúng tôi nghi ngờ Platini và tất cả những trọng tài làm việc trong trận đấu này. Họ sẽ dễ dàng xử ép chúng tôi, bởi đơn giản chúng tôi chỉ là Malaga chứ không phải là Real. Malaga không đáng phải nhận kết quả như vậy. Nếu chỉ đá bóng đơn thuần, không ai có thể đánh bại được chúng tôi. Trọng tài chính là sự khác biệt.” Joaquin cay đắng kết luận.

“Chúng tôi bị loại vì không phải là Real” - 1

HLV Pellegrini phản đối quyết định của các trọng tài

Trước đó, HLV trưởng của Malaga là Pellegrini cũng lên tiếng cáo buộc UEFA không muốn cho Malaga lọt vào vòng bán kết. Ông cho biết: “Có quá nhiều sai lầm của các trọng tài ở trận đấu này. Trọng tài chính (Craig Thomson) và trợ lý của ông ta đã không hoàn thành nhiệm vụ. Sau khi chúng tôi vươn lên dẫn 2-1, các trọng tài đã thi nhau mắc sai lầm. Bàn thắng thứ 3 của Dortmund rõ ràng là đã việt vị. Chúng tôi đã chơi tốt và xứng đáng đi tiếp nhưng các trọng tài đã ngăn cản điều đó.”

Đồng tình với thày trò Pellegrini, chủ tịch của Malaga là tỷ phú Sheikh Abdullah Bin Nasser Al-Thani thậm chí còn khẳng định đây là một sự “phân biệt chủng tộc” mà UEFA và các trọng tài dành cho Malaga. Vị tỷ phú này viết trên Twitter của mình sau khi trận đấu kết thúc: “Đây đâu phải là bóng đá. Đây rõ ràng là một sự phân biệt chủng tộc.”

Ông Al-Thani còn yêu cầu mở một cuộc điều tra nhằm vào UEFA để làm sáng tỏ mọi chuyện và cáo buộc tổ chức này đã và đang làm hủy hoại tinh thần fair-play của môn thể thao vua.

Xem lại bàn ấn định tỷ số 3-2 gây tranh cãi của Dortmund:

DA

Tin đọc nhiều

Chile - Uruguay: Siêu sao rực sáng, giật ngôi đầu bảng ngoạn mục (Copa America) Trận đấu liên tục có những pha ăn miếng trả miếng nghẹt thở...
Ecuador – Nhật Bản: Niềm vui khởi đầu, hụt hẫng vì "Messi Nhật" (Copa America) (Lượt cuối bảng C Copa America) VAR và trọng tài đã tước đi...
Chân dài 1m72 gây sốt vì quá đẹp: Khiến siêu sao Messi “ôm hận” 9 năm Luciana Aymar khiến cầu thủ bóng đá Lionel Messi phải "ôm hận"...
Chi tiết bán kết AFC Cup, Hà Nội - Ceres Negros: Kết thúc thót tim (KT) Những phút cuối cùng của trận đấu rất kịch tính với những...