Tháng 09, 2017
Thứ tư
Thứ Ba, ngày 02/09/2014 12:59 PM (GMT+7)

Chụp ảnh ra mắt CLB nhưng không được ký hợp đồng

CLB AC Milan gặp một trường hợp khó xử khi thông báo và chụp ảnh ra mắt ngôi sao chạy cánh Biabiany, nhưng họ không thể ký hợp đồng với cầu thủ này.

Mấy tiếng trước, AC Milan đã thông báo chính thức trên trang web của CLB khi đạt được thỏa thuận trao đổi hậu vệ Cristian Zaccardo cộng với 5 triệu euro để lấy ngôi sao chạy cánh Jonathan Biabiany của Parma. Không những thế đội chủ sân San Siro còn đăng bức hình mới của Biabiany với chiếc áo và khăn của CLB cùng tựa đề "Jonathan Biabiany đã tham gia ngôi nhà AC Milan".

Tuy nhiên, một sự cố hy hữu đã xảy ra khi hậu vệ Zaccardo từ chối trở lại Parma, điều đó đồng nghĩa với việc thảo thuận trao đổi giữa hai đội không thể thành công. Trường hợp này khiến Rossoneri không thể che mặt vào đâu được khi quyết định thông báo ra mắt Biabiany mà chưa hỏi qua Zaccardo có muốn ra đi hay không.

Chụp ảnh ra mắt CLB nhưng không được ký hợp đồng - 1

AC Milan thông báo và đăng ảnh Biabiany lên Twitter

Ngay lập tức, AC Milan đã rút thông báo cùng hình ảnh của Biabiany ra khỏi trang chủ của CLB và nói lời xin lỗi đến người hâm mộ cùng cá nhân Biabiany. "Thương vụ trao đổi giữa Biabiany và Zaccardo được bỏ qua, khi Zaccardo không đồng ý chuyển đến CLB mới", Rossoneri xác nhận lại trên trang chủ CLB.

Nói về việc hậu vệ Zaccardo từ chối các điều khoản cá nhân để trở lại Parma. Cầu thủ 32 tuổi này từng rời sân Ennio Tardini đến Milan năm 2013 nhưng đã trở lại sau đó một năm.

Còn về Biabiany, anh là sản phẩm của lò đào tạo trẻ Inter Milan. Nếu có được ngôi sao này, cộng với việc mới bổ sung tiền đạo Fernando Torres theo dạng cho mượn 2 năm từ Chelsea, hàng công của AC Milan sẽ được cải thiện đáng kể trong mùa giải năm nay.

Chụp ảnh ra mắt CLB nhưng không được ký hợp đồng - 2

NHA 2014/15

Chụp ảnh ra mắt CLB nhưng không được ký hợp đồng - 3

La Liga 2014/15

Chụp ảnh ra mắt CLB nhưng không được ký hợp đồng - 4

Thế giới của Mourinho

Chụp ảnh ra mắt CLB nhưng không được ký hợp đồng - 5

Giấc mơ U19 VN

Kim Đông

Tin đọc nhiều

U16 Việt Nam - U16 Campuchia: 10 chiến binh rực rỡ 7 bàn thắng Đội bóng phải chơi thiếu người gần 70 phút lại có chiến...
"Hàng thải Trung Quốc" lại tỏa sáng: Phục vụ Messi, được ví là... Xavi Paulinho trình diễn chất lượng trong chiến thắng 6-1 của...
Barca thắng hủy diệt: Messi lập poker, cán những mốc son chói lọi Messi tiếp nối phong độ ấn tượng từ đầu mùa, giúp Barca "nhấn...
Leicester City - Liverpool: Lửa thiêu hang Cáo Liverpool sẽ quyết tâm giành chiến thắng trong chuyến làm...