Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 08/12/2015 07:29 AM (GMT+7)

CLB Nhật Bản CHÍNH THỨC xác nhận có Công Phượng

CLB Mito Hollyhock chính thức thông báo về bản hợp đồng với Công Phượng.

Như đã thông tin trước đó, hồi đầu tháng 11/2015, Công Phượng cùng đại diện của CLB HAGL đã có chuyến “tiền trạm” ở đại bản doanh của CLB Mito Hollyhock (J-League 2), đội bóng đã đặt vấn đề hỏi mượn tiền đạo của U23 Việt Nam. Trong khoảng thời gian ở Nhật Bản, Công Phượng đã được đi thăm quan cơ sở vật chất, gặp gỡ các cầu thủ, lãnh đạo và dự khán 1 trận đấu của Mito Hollyhock.

Đặc biệt, đại diện HAGL và lãnh đạo Mito Hollyhock cũng đã có một buổi làm việc chính thức về bản hợp đồng cho mượn Công Phượng. Theo đó, tất cả các điều khoản đã được 2 CLB thông qua để Công Phượng sang thi đấu ở J-League 2 trong một mùa giải.

Sáng nay 8/12, trên trang chủ của CLB Mito Hollyhock đã chính thức ra thông báo về việc họ đã đạt được thoả thuận chuyển nhượng Công Phượng và tiền đạo của U23 Việt Nam sẽ gia nhập đội bóng cũ của HLV Miura kể từ tháng 1/2016.

CLB Nhật Bản CHÍNH THỨC xác nhận có Công Phượng - 1

Trang chủ của Mito Hollyhock chính thức xác nhận về bản hợp đồng với Công Phượng 

“Chúng tôi xin thông báo cầu thủ Nguyễn Công Phượng từ CLB Hoàng Anh Gia Lai (Việt Nam) sẽ chính thức gia nhập đội bóng kể từ tháng 1/2016. Lễ ký kết hợp đồng chính thức dự kiến sẽ được tổ chức tại Việt Nam vào ngày 23/12”, thông báo của CLB Mito Hollyhock ghi rõ.

Theo thông tin chúng tôi được biết, do Công Phượng đang tập trung cùng U23 Việt Nam tại Hà Nội để chuẩn bị cho vòng chung kết U23 châu Á 2016, nên lễ ký kết hợp đồng với CLB Mito Hollyhock cũng sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 23/12.

Ngoài ta, CLB Mito Hollyhock cũng đăng tải thông tin khá chi tiết về Công Phượng như năm sinh, chiều cao, cân nặng…hay cả việc Công Phượng tham gia vào các ĐTQG Việt Nam kể từ năm 2013. Sau cùng, CLB Mito Hollyhock đã cho đăng tải cảm xúc của tiền đạo gốc Nghệ An trước cơ hội được chơi bóng ở J-League 2.

“Tôi rất vui mừng và hạnh phúc khi trở thành một thành viên của CLB Mito Hollyhock trong mùa giải mới. Tôi biết đây là thử thách và cũng là cơ hội cho tôi tiếp tục phát triển bản thân. Vì trong sự nghiệp của tôi, J-League là giải đấu có trình độ rất cao sẽ mang đến cho tôi những kinh nghiệm thi đấu bổ ích.

Khi tôi đến thăm CLB, điều tôi cảm nhận được chính là sự cuồng nhiệt của đông đảo CĐV nơi đây. Tất cả mọi thứ tôi thấy được ở đội bóng là vô cùng chuyên nghiệp. Tôi đang đứng trước cơ hội lần đầu tiên được thử sức ở J-League và hy vọng người hâm mộ sẽ tiếp tục cổ vũ cho tôi cũng như đội bóng trong mùa giải 2016”, Công Phượng đã chia sẻ.

Dù 2 CLB HAGL và Mito Hollyhock không tiết lộ chi tiết bản hợp đồng cho mượn Công Phượng nhưng theo thông tin chúng tôi được biết, tiền đạo gốc Nghệ An sẽ sang thi đấu ở J-League 2 trong 1 mùa giải với phí chuyển nhượng khoảng 100.000 USD. Mức lương Công Phượng nhận được tại Nhật Bản khoảng trên 3000 USD/tháng, chưa kể các khoản phụ cấp, thưởng.

Anh Khoa

Tin đọc nhiều

“Thánh nữ bi-a Campuchia” đến Việt Nam: Khen tài Đình Nại – Quyết Chiến Nữ cơ thủ xinh đẹp Pheavy đã dành nhiều sự khen ngợi cho các...
Vỡ òa: Việt Nam 1 ngày giành 3 HCV cử tạ châu Á, vượt mặt Triều Tiên Vương Thị Huyền xuất sắc giành 3 tấm HCV cho cử tạ Việt Nam...
Võ lâm đệ nhất: 50 đệ tử đi thi, giật 60 huy chương "không hụt cái nào" Một lò võ jiu-jitsu khiến tất cả sửng sốt bởi thành tích...
Quốc Nguyện tranh “vua bi-a” châu Á 2019: Đại chiến số 3 thế giới Các cơ thủ Việt Nam và Hàn Quốc sẽ tranh chấp danh hiệu "vua...