Tháng 05, 2018
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 03/10/2015 04:16 AM (GMT+7)

Cờ MU kiêu hãnh tung bay trên vũ trụ

Một "Quỷ Đỏ" trung thành người Nga đã đưa được lá cờ của CLB thân yêu lên một chuyến bay không gian.

Manchester United đang bay cao trên đỉnh bảng xếp hạng Premier League, và họ cũng đang bay cao trong vũ trụ nhờ một “Quỷ đỏ” nhiệt thành người Nga.

Alexey Yakovlev là một nhà du hành vũ trụ người Nga sinh sống tại thủ đô Moscow. Anh vừa trải qua một hành trình trên không gian và đã nhân dịp này đưa lá cờ của đội bóng anh yêu mến MU lên vũ trụ. Lá cờ được phi hành gia NASA Steve Swanson của Trạm vũ trụ Quốc tế đón nhận.

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Red News, anh Yakovlev cho biết: “Tôi quyết định đưa lá cờ của CLB lên vũ trụ vì muốn mang một chút năng lượng vũ trụ tới cho CLB. Tôi rất tự hào về điều mà mình vừa làm bởi MU có ý nghĩa to lớn với tôi. Chúng tôi được phất cao lá cờ CLB trên vũ trụ - không ai có thể làm được tốt hơn!”.

Cờ MU kiêu hãnh tung bay trên vũ trụ - 1

Lá cờ MU trên chuyến bay của tàu vũ trụ Soyuz TMA-12M

Một bản chứng nhận tính xác thực của sự việc đã được gửi tới cho Yakovlev, khẳng định lá cờ đã được treo trên chuyến du hành thứ 39 và 40 của tàu vũ trụ Soyuz TMA-12M. Phi hành đoàn đã bay trong không gian 169 ngày và trở về Trái Đất vào tháng 9/2014.

Yakovlev giờ đây đang dự tính sẽ trao lá cờ đặc biệt ấy cho quan chức của MU khi đội bóng tới làm khách trước CSKA Moscow vào ngày 21/10 tới trong khuôn khổ vòng bảng Champions League.

Hy vọng rằng sẽ một ngày không xa, lá cờ MU hoặc của một CLB nào đó được dịp tung bay trên mặt trăng hay một hành tinh nào khác.

Thua lỗ, Neville và Giggs dừng hợp tác khách sạn

Hai đồng đội cũ ngày còn khoác áo MU đã tham gia vào ngành kinh doanh khách sạn khi đầu tư vào một khách sạn có tên “Hotel Football” ngay bên cạnh tổ hợp SVĐ Old Trafford với hy vọng khách sạn này sẽ tạo một nguồn thu nhập ổn định cho công ty GG Hospitality của họ. Tuy nhiên mới đây Neville và Giggs đã quyết định rút vốn khỏi khách sạn.

Theo tờ Daily Star, khách sạn này hiện đang bị định giá ở mức âm 217.000 bảng. Nguyên nhân thua lỗ là do khách sạn này có giá thuê phòng quá cao ở mức 250 bảng/đêm và do đó không thu về lợi nhuận như ý. Neville và Giggs quyết định dừng đầu tư và họ sẽ chỉ tập trung vào chuỗi nhà hàng và khách sạn ở Đông London.

Hoàng Quân (Tổng hợp The Mirror)

Tin đọc nhiều

Cơ thủ Việt Nam gây sốc bi-a World Cup: “Vua cơ điên” lại tạo địa chấn Cơ thủ số 2 thế giới Merckx Eddy có lẽ sẽ nhớ mãi trận đấu...
“Đại ca” Ramos tung võ như MMA: Triệu fan gọi là "kẻ côn đồ", Salah dễ mất World Cup Salah chấn thương nặng, các cổ động viên quy kết trách nhiệm...
Chuyển nhượng MU: “Trung úy” Milinkovic-Savic ra điều kiện với MU Người đại diện của Milinkovic-Savic ra điều kiện với MU...
Chung kết Roland Garros bất hủ: Federer vỡ mộng “ăn 4” vì Nadal đại đế Federer và Nadal từng tạo nên trận chung kết Roland Garros...