Tháng 10, 2017
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 14/10/2015 12:22 PM (GMT+7)

Cơ quan điều tra kết luận lãnh đạo VFF không nhận hối lộ

Đó là chia sẻ của ông Nguyễn Xuân Gụ (Phó chủ tịch phụ trách truyền thông của VFF) tại buổi tiếp xúc báo chí để thông tin về Hội nghị Ban chấp hành VFF lần thứ 4 khóa VII, sáng 14/10 tại Hà Nội.

Phó chủ tịch phụ trách truyền thông của VFF, Nguyễn Xuân Gụ cho biết: "Ở Hội nghị BCH VFF lần thứ 4 khóa VII diễn ra vào ngày chiều 13/10, Trưởng Ban kiểm tra  LĐBĐVN Nguyễn Nam Hùng đã báo cáo về kết luận chính thức của cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an về đơn kiến nghị, tố cáo của ông Nguyễn Văn Chương đối với lãnh đạo LĐBĐVN.

Theo đó tại văn bản do Phó thủ trưởng cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an, Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến ký gửi Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã khẳng định kiến nghị, tố cáo  của ông Nguyễn Văn Chương về việc Chủ tịch Lê Hùng Dũng và Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn có hành vi nhận hối lộ là không có căn cứ, không có sự việc phạm tội".

Cũng theo chia sẻ của ông Nguyễn Xuân Gụ, các ông Lê Hùng Dũng và Trần Quốc Tuấn chưa có ý kiến với Thường trực VFF về việc có kiện lại người tố cáo là ông Nguyễn Văn Chương hay không.

Cơ quan điều tra kết luận lãnh đạo VFF không nhận hối lộ - 1

Ông Nguyễn Xuân Gụ, Phó chủ tịch phụ trách truyền thông của VFF chia sẻ thông tin về cuộc họp Thường trực và Hội nghị BCH VFF lần thứ 4 khóa VII trong ngày 13/10

Bên cạnh đó, theo thông tin từ ông Gụ, tại cuộc họp Thường trực và Hội nghị BCH VFF lần thứ 4 khóa VII trong ngày 13/10, Phó Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức khẳng định phát biểu của ông trên báo chí thời gian qua về việc sa thải HLV Miura chỉ là quan điểm cá nhân và không trên tư cách Phó Chủ tịch VFF.

"Anh Đoàn Nguyên Đức đã khẳng định phát biểu với tư cách cá nhân chứ không phải Phó Chủ tịch VFF. Anh ấy nói rằng quá sốt ruột và không hiểu tại sao chúng ta cứ thua Thái Lan lâu thế.

Nếu điểm lại thì ý kiến của anh Đức cũng có ý đúng, đội tuyển quốc gia thua Thái Lan 2, 3 trận từ đầu năm, nhưng các lứa  U của chúng ta cũng có chiến thắng. Như vậy, có thắng có thua chứ không phải các đội tuyển Việt Nam chỉ toàn thua Thái Lan. Mình phải biết mình là ai, ở cửa dưới so với Thái Lan, nhưng cần xác định không phải chúng ta an phận mà phải tiếp tục phấn đấu”, ông Nguyễn Xuân Gụ cho biết.

“Trong cuộc họp thường trực Liên đoàn bóng đá Việt Nam hôm qua, ông Đoàn Nguyên Đức  đã nói rõ tôi cảm thấy có trách nhiệm phát biểu cảm nhận về năng lực HLV Miura, trên quan điểm người làm bóng đá Việt Nam, Chủ tịch CLB chứ không trên tư cách Phó Chủ tịch VFF.

Những đóng góp của các chuyên gia, báo chí đều có tính xây dựng để đội tuyển có sự chuẩn bị tốt nhất trong thời gian tới. Do vậy, không chỉ ý kiến từ anh Đức, với trách nhiệm quản lý các hoạt động của bóng đá Việt Nam, chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận phản biện từ các nhà chuyên môn, dư luận, báo chí… để có những điều chỉnh cho hợp lý”, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh khẳng định.

Huy Hùng

Tin đọc nhiều

Clip: Thủ môn Thanh Hóa chuyền bóng “như bán độ” khiến fan tức giận Lãnh đạo đội bóng Thanh Hoá đã có những động thái quyết liệt...
Choáng MMA: Trọng tài ra đòn cao thủ ngăn chặn võ sĩ "điên" Trọng tài Leon Roberts đã phải dùng đòn khóa cổ với võ sĩ...
Marseille - PSG: Thẻ đỏ Neymar & vỡ òa phút 90+3 (Vòng 10 Ligue 1) Neymar ăn thẻ đỏ và trận đấu có đoạn kết...
Thiếu Lâm 72 cái thế thần công chưa là gì với "võ đả hổ" 10.000 tuyệt kỹ Môn võ có nguồn gốc lâu đời của Campuchia sở hữu vô vàn...