Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 27/03/2020 23:59 PM (GMT+7)

Cơ thủ Việt biến sở đoản thành siêu phẩm tại bi-a World Cup

(Tin bi-a) Vốn không mạnh trong những cú đánh a băng (múa cơ), Quốc Nguyện đã biến điểm yếu này của mình thành một tuyệt chiêu lợi hại tại giải Antalya World Cup 2020 vừa qua.

Video Quốc Nguyện "múa cơ" hoàn hảo tại Antalya World Cup 2020

Trong trận đấu đồi với siêu sao Tasdemir Tayfun tại vòng knock-out 1/16 giải Antalya World Cup diễn ra ở Thổ Nhĩ Kỳ cuối tháng 2 vừa qua, Quốc Nguyện gặp tình huống 3 trái bi nằm sát nhau ở lượt cơ thứ 8. Cơ thủ hạng 24 thế giới quyết định thực hiện một cú đánh a băng (hay còn gọi là “múa cơ”).

Cơ thủ Việt biến sở đoản thành siêu phẩm tại bi-a World Cup - 1

Quốc Nguyện cải thiện đáng kể độ chính xác của những cú đánh a băng 

Lựa chọn này của Quốc Nguyện mang đến sự hồi hộp của người hâm mộ bởi những đường “múa cơ” được xem là một điểm yếu của cơ thủ này. Tuy nhiên lần này, Quốc Nguyện đã thực hiện cú đánh vô cùng đẹp mắt và chuẩn xác, đưa bi chủ chạy về góc bàn ở xa chạm đủ 3 băng trước khi cùng lúc trúng vào 2 trái bi mục tiêu để ghi điểm. Cú đánh này giúp anh tạo seri 5, qua đó dẫn ngược lại đối thủ với tỉ số 10-5.

Phải nói thêm ở giải đấu World Cup này, Quốc Nguyện đã làm các fan bất ngờ khi có nhiều cú đánh “múa cơ” hoàn hảo. Được biết trước khi lên đường sang Thổ Nhĩ Kỳ, Quốc Nguyễn đã bỏ rất nhiều thời gian cải thiện cú đánh này, biến điểm yếu của mình thành một “tuyệt chiêu” lợi hại giúp anh ghi được nhiều điểm số quan trọng.

Trở lại với trận đấu, sau 23 lượt cơ, Quốc Nguyện đã xuất sắc đánh bại siêu sao hạng 5 thế giới của nước chủ nhà với tỉ số 50-37 để giành quyền đi tiếp. Ở Antalya World Cup 2020, Quốc Nguyện vào đến tứ kết trước khi dừng bước trước siêu sao số 1 Hàn Quốc Kim Haeng Jik.

Lê Phong

Tin đọc nhiều

10 phút tập luyện: Cardio (Tim mạch) Các bài tập cardio sẽ giúp cho trái tim của chúng ta khỏe...
Bạn gái Quang Hải quấn quýt bên người yêu, bí mật chuyện tương lai Huỳnh Anh, bạn gái của Quang Hải, có những cử chỉ âu yếm và...
Chiêm ngưỡng lại “cú ăn 6” của Barca Các cầu thủ Barca đã hoàn tất "cú ăn 6" lịch sử cách đây tròn...
2 đặc nhiệm Mỹ đấu cao thủ MMA, bậc thầy địa chiến cũng bất lực Ngôi sao MMA đấu với 2 đặc nhiệm Mỹ, nhiều người đã tiên...