Tháng 08, 2018
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 28/10/2017 23:34 PM (GMT+7)

Con trai HLV Calisto gặp Công Vinh: Vụ Miura bất thành?

Nhà môi giới Tiago Calisto đã đến TP HCM để thương thảo cùng Lê Công Vinh về việc đưa cựu thuyền trưởng tuyển Việt Nam T.Miura sang CLB TP HCM.

Ngày 28-10, con trai của HLV Henrique Calisto là nhà môi giới Tiago Calisto đã có mặt ở TP HCM để chuẩn bị đàm phán với quyền chủ tịch CLB TP HCM Lê Công Vinh. Trước đó, có nguồn tin Công Vinh muốn mời HLV Toshiya Miura nhưng thương vụ này khó xảy ra khi cựu tiền đạo danh tiếng của tuyển Việt Nam đang chuẩn bị làm việc với Tiago Calisto.

Con trai HLV Calisto gặp Công Vinh: Vụ Miura bất thành? - 1

Lê Công Vinh và Tiago Calisto trao đổi ở lần gặp nhau năm 2016 khi HLV Calisto sang Việt Nam thăm học trò. Ảnh Đ.V

Con trai của HLV Calisto không xa lạ với Công Vinh, thậm chí còn rất thân thiết trong thời gian tiền đạo xứ Nghệ sang Bồ Đào Nha thi đấu cho CLB Leixoes. Năm ngoái, khi cùng HLV Calisto sang Việt Nam du lịch cũng như gặp gỡ lại những học trò cũ, Tiago còn đến thăm gia đình Công Vinh.

Con trai HLV Calisto gặp Công Vinh: Vụ Miura bất thành? - 2

Nhà môi giới Calisto thậm chí còn đến thăm gia đình Công Vinh. Ảnh Đ.V

Dù vẫn còn phải chờ kết quả của cuộc đàm phán nhưng nếu HLV Calisto đồng ý trở lại Việt Nam để dẫn dắt CLB TP HCM, đây có thể xem là một nước cờ rất cao tay của Công Vinh.

HLV Calisto am hiểu rất rõ bóng đá Việt Nam nên không mất thời gian để làm quen cũng như có những đề xuất hợp lý để Công Vinh có thể chiêu mộ những nhân tố giỏi cho đội bóng trong tham vọng đua tranh ngôi vô địch mùa 2018.

Theo Anh Dũng (nld.com.vn)

Tin đọc nhiều

Chi tiết U23 Việt Nam - U23 Nhật Bản: Bảo toàn thành quả (KT) U23 Nhật Bản bất lực trong việc chọc thủng lưới U23 Việt Nam...
Federer - Djokovic: Chiến thắng oanh liệt, lịch sử sang trang (Chung kết Cincinnati Masters) Một tay vợt đã có được danh hiệu Masters 1000 còn thiếu...
Basel Open ngày 4: Del Potro nuôi mộng ATP Finals Del Potro tiếp tục nuôi giấc mơ thạm dự ATP Finals 2017 bằng...
Chi tiết U23 Triều Tiên - U23 Saudi Arabia: Tỷ số khó tin, Thái Lan bị loại (KT) Bảng F cả 4 đội cùng giành 4 điểm khiến Thái Lan chính thức...