Tháng 05, 2018
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 25/07/2015 11:03 AM (GMT+7)

Công Phượng âu lo vì chấn thương

Chuẩn bị cho trận đội tuyển Việt nam - CLB Man City, Công Phượng và Hồng Quân phải tập luyện với giáo án riêng do chưa kịp bình phục chấn thương.

Video ĐTVN tập chuẩn bị gặp Man City (nguồn clip VTV):

Sáng 25/7, ở buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Man City, vì trời đổ mưa nên thầy trò HLV Miura đã bắt đầu buổi tập khá muộn lúc 10h.

Trong khi các đồng đội thực hiện các bài tập chạy thả lòng thì bộ 3 tiền đạo của ĐT Việt Nam là Quang Hải, Công Phượng, Hồng Quân phải tập riêng vì chưa đạt được trạng thái sức khỏe tốt nhất.

Công Phượng âu lo vì chấn thương - 1

Chấn thương bắp chân chưa bình phục đã khiến Công Phượng khó khăn trong việc thực hiện hết các giáo án tập luyện

Khác với vẻ hào hứng, thích thú của cặp tiền đạo của CLB Than Quảng Ninh là Hồng Quân và Quang Hải, Công Phượng tập luyện không thực sự thoải mái vì bắp chân phải vẫn chưa hết đau. Cuối buổi tập, Công Phượng rời sân với chiếc chân phải chườm đá.

Ở 2 vòng đấu gần đây nhất của V – League, do không có được trạng thái thể lực tốt nhất, Công Phượng đã không được HLV Greachen sử dụng trong đội hình xuất phát của HAGL và chỉ được tung vào sân từ băng ghế dự bị. Công Phượng dính chấn thương bắp chân trong buổi tập của HAGL trước trận đấu với B.Bình Dương ở vòng 17.

Theo chia sẻ của một thành viên BHL, Quang Hải và Hồng Quân sẽ có thể tập luyện cùng các đồng đội ngay ở buổi tập chiều nay để chuẩn bị cho trận đấu với man City (20h, 27/7), riêng trường hợp của Công Phượng cần phải theo dõi kĩ  hơn.

Công Phượng âu lo vì chấn thương - 2

Trong khi Công Vinh và đồng đội tỏ ra vui vẻ thực hiện các bài tập...

Công Phượng âu lo vì chấn thương - 3

thì Quang Hải. Hồng Quân, Công Phượng (từ trái sang) phải tập phải giáo án riêng

Công Phượng âu lo vì chấn thương - 4

Công Phượng âu lo vì chấn thương - 5Công Phượng âu lo vì chấn thương - 6

Công Phượng tập chạy nhẹ cạnh "đàn anh" Hồng Quân

Công Phượng âu lo vì chấn thương - 7

Công Phượng âu lo vì chấn thương - 8

Chấn thương bắp chân chưa hồi phục hoàn toàn, Công Phượng đã không thực sự thoải mái khi tập luyện

Đức Huân

Tin đọc nhiều

Chi tiết Nadal - Zverev: Không thể chống đỡ (KT) Áp lực tâm lí khiến Zverev gác vợt chóng vánh trước Nadal ở...
Nadal vô địch Rome Masters: Báo chí phong "người trời", vẫn lo mất số 1 Vô địch Rome Masters lần thứ 8, nhưng Nadal vẫn có nguy cơ...
Halep - Svitolina: Cơn "đại hồng thủy", đăng quang thuyết phục (Chung kết Rome Masters) Trận chung kết tái đấu của năm 2017 đã có diễn biến hoàn...
Nadal - Zverev: "Ông trời" giúp sức, lên "đỉnh" khó tin (Chung kết Rome Masters) Kịch bản trận chung kết Rome Masters xoay chiều sau cơn mưa...