Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 23/09/2015 14:58 PM (GMT+7)

Công Phượng dùng tiền thưởng bàn thắng làm từ thiện

Công Phượng và một số đồng đội đi giúp đỡ trẻ em khuyết tật ở Khánh Hoà.

Sau để thua trước S.Khánh Hoà ở vòng đấu cuối cùng V-League 2015 (20/9), được xả trại nhưng nhiều cầu thủ HAGL vẫn ở lại thành phố biển Nha Trang (Khánh Hoà) để thăm quan và xả stress sau một mùa giải đầy biến động ở V-League.

Sáng 23/9, HLV trưởng Nguyễn Quốc Tuấn, HLV phó Dương Minh Ninh cùng một số cầu thủ HAGL gồm Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn và Văn Thanh đã quyết định tranh thủ thời gian còn ở Nha Trang để đến thăm Trung tâm phục hồi chức năng, giáo dục trẻ em khuyết tật tỉnh Khánh Hoà.

Công Phượng dùng tiền thưởng bàn thắng làm từ thiện - 1

Tiền đạo Công Phượng vui đùa và chụp ảnh "tự sướng" cùng trẻ em ở trung tâm phục hồi chức năng, giáo dục trẻ em khuyết tật tỉnh Khánh Hoà

Tại đây, nhóm cầu thủ trẻ nhà bầu Đức đã trao tặng phần quà cho Trung tâm phục hồi chức năng, giáo dục trẻ em khuyết tật tỉnh Khánh Hoà có giá trị 70 triệu đồng. Sau đó, thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã thăm hỏi, vui đùa và giao lưu cùng với trẻ em của trung tâm.

Chia sẻ với chúng tôi, Công Phượng nói: “Một Mạnh Thường Quân đã thưởng cho tôi và Văn Toàn số tiền tương ứng với số bàn thắng ghi được ở V-League. Tôi cả mùa ghi được 6 bàn, còn Văn Toàn ghi 2 bàn. Chúng tôi đã quyết định dùng số tiền này đi giúp đỡ trẻ em bị khuyết tật và có hoàn cảnh khó khăn.

HLV Nguyễn Quốc Tuấn và HLV Dương Minh Ninh không những ủng hộ quyết định của chúng tôi mà còn tặng thêm 10 triệu đồng. Tổng số tiền chúng tôi hỗ trợ trung tâm tuy không nhiều, nhưng hy vọng chúng tôi có thể chia sẻ phần nào khó khăn và cả nỗi đau của các em nhỏ nơi đây”.

Trong khi đó, tiền đạo Văn Toàn đã nói: “Hy vọng ngày nào đó, chúng tôi được quay trở lại trung tâm này để được tiếp tục mang đến cho các em những tiếng cười, niềm vui và chia sẻ cả nỗi đau cùng các em…”

Tuấn Hữu

Tin đọc nhiều

Nữ cơ thủ Hàn xinh đẹp, tài năng "hút hồn" phái mạnh Tên tuổi của nữ cơ thủ Lee Mirae đã vượt xa lãnh thổ Hàn...
“Phù thủy bi-a Việt” đánh cong bi qua người đẹp nằm trên bàn hút vạn người xem Cơ thủ Trường Thịnh biểu diễn cú đánh đưa bi chạy qua một...
“Mưu hèn kế bẩn” Siêu kinh điển Real–Barca: Bắt cóc & đầu độc Messi có thể đang là nạn nhân của một âm mưu phá hoại trước...
Phát sốt: "Torres" chuyển nghề làm lực sĩ vô địch Cư dân mạng đang sôi sục với hình ảnh chàng lực sĩ đẹp trai...