Tháng 06, 2018
Thứ tư
Thứ Năm, ngày 14/06/2018 15:55 PM (GMT+7)

Công Phượng hóa Ronaldo nã "đại bác": Cơn mưa siêu phẩm trên sân Pleiku

Khán giả trên sân Pleiku chiều qua đã không phải thất vọng với cơn mưa siêu phẩm được tạo ra bởi hai đội HAGL và Quảng Nam.

Bốn siêu phẩm trong trận đấu giữa HAGL và Quảng Nam thuộc vòng 13 V-League 2018 (Nguồn:Onsport)

Giải vô địch quốc gia Nuti Cafe V-League 2018 rất được người hâm mộ bóng đá nước nhà quan tâm bởi hiệu ứng kỳ tích Thường Châu của các tuyển thủ U23 Việt Nam. Khán giả đã tới sân nhiều hơn để tận mắt thấy những thần tượng của mình bằng xương bằng thịt. Đây cũng là niềm cảm hứng để các cầu thủ "bay" trên sân đấu.

Công Phượng hóa Ronaldo nã "đại bác": Cơn mưa siêu phẩm trên sân Pleiku - 1

Công Phượng lại thêm một lần nữa lập siêu phẩm

Sân Pleiku của Hoàng Anh Gia Lai tại vòng 13 V-League 2018 vừa qua là một ví dụ điển hình. Sự cổ vũ nhiệt tình của các CĐV của cả hai đội trên khán đài là nguồn động lực để các thủ "thi đua" lập siêu phẩm trên sân.

"Messi của Việt Nam", Công Phượng đã làm nức lòng khán giả nhà bằng siêu phẩm sút xa mang dáng dấp của Ronaldo. Gần đây, tiền đạo gốc Nghệ An bắt đầu sử dụng những cú sút mu lai má trong nhiều hơn. Người đồng đội Minh Vương cũng không chịu kém cạnh với một cú sút phạt hoàn hảo mang thương hiệu của Pirlo.

Trong khi đó, đội khách cũng cực kỳ thăng hoa với 2 siêu phẩm. Đầu tiên là Quang Huy với cú sút bồi từ ngoài vòng cấm gợi lại siêu phẩm của Phan Văn Tài Em vào lưới Indonesia năm nào còn Văn Học "tập làm Henry" một cách hoàn hảo với pha rê bóng vặn sườn đối phương trước khi cứa lòng đẹp mắt. Kết thúc trận đấu, Quảng Nam đã xuất sắc vượt qua chủ nhà HAGL với tỷ số 3-2 để có 3 điểm xứng đáng.

Có thể nói khán giả và các cầu thủ tại V-League đang tương tác với nhau một cách hoàn mỹ. Khán giả được đền đáp công tới sân xem trực tiếp bằng những cơn mưa siêu phẩm. Đó chính là tương lai mà bóng đá Việt Nam muốn hướng tới.

Công Phượng hóa Ronaldo nã "đại bác": Cơn mưa siêu phẩm trên sân Pleiku - 2
HAGL - Quảng Nam: ”Mưa tuyệt phẩm”, siêu kịch tính cuối trận

(Vòng 13 V-League) Đội bóng 2 lần bị dẫn trước nhưng vẫn ca khúc khải hoàn cuối trận.

Bấm xem >>

Ngọc Lâm

Tin đọc nhiều

Ronaldo lập hat-trick World Cup: Fan đòi lại bức tượng "vạn người chê" Ronaldo lập hat-trick tại World Cup đúng vào ngày bức tượng...
Đỉnh cao bi-a thế giới: Ngô Đình Nại tạo kỷ lục "cơ điên", đối thủ choáng Ngô Đình Nại tạo kỷ lục "cơ điên" tại giải Billiards 3 băng...
Cơ thủ Việt làm trùm World Cup: 5 trận thắng chấn động thế giới (Bài 1) Các cơ thủ Việt đã cống hiến không ít những trận đấu làm...
Cơ thủ Việt thống trị bi-a thế giới: Báo Tây ngả mũ Việt Nam là "ông lớn" Các cơ thủ Việt lập kỳ tích lịch sử, được báo chí thế giới...