Tháng 02, 2018
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 09/12/2015 22:58 PM (GMT+7)

Công Phượng tay phải bó bột vẫn tập bình thường

Công Phượng đã chính thức lên tiếng về bàn tay phải bó bột của mình khiến nhiều người quan tâm.

Buổi tập ngày 9/12 của tuyển U23 Việt Nam thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo giới truyền thông. Bởi đây là buổi tập đầu tiên của Nguyễn Tuấn Anh cùng tuyển U23 Việt Nam khi tiền vệ này vừa về nước sau chuyến thử việc tại CLB Yokohama (Nhật Bản).

Tuy nhiên, do thể lực không đảm bảo, Tuấn Anh đã phải tập riêng cùng nhóm cầu thủ đang dính chấn thương hay sức khoẻ không thật tốt như Hữu Dũng, Duy Mạnh, Xuân Trường, Hồng Duy…

Ngoài Tuấn Anh, một cầu thủ khác của HAGL là Công Phượng đã khiến tất cả phải ngạc nhiên khi xuất hiện trên sân tập với bàn tay trái phải băng bó.

Công Phượng tay phải bó bột vẫn tập bình thường - 1

Công Phượng vẫn tập luyện bình thường với bàn tay phải băng bó

Với việc tuyển U23 Việt Nam hiện tại không khác một “bệnh viện thu nhỏ” khi nhiều học trò của HLV Miura đang bị những chấn thương khác nhau, một trụ cột như Công Phượng dính chấn thương thời điểm này càng khiến nhiều người hâm mộ thêm lo lắng.

Tuy nhiên, khi được HLV Miura hỏi thăm tình hình chấn thương thì Công Phượng đã cười rất tươi và cho biết anh vẫn có thể tập luyện bình thường. Thực tế, Công Phượng vẫn tập rất “sung” và nuốt trọn giáo án tập luyện của HLV Miura.

Nhưng đến trưa 9/12, Công Phượng đã được các bác sĩ của tuyển U23 Việt Nam đi băng bó lại bàn tay trái. Theo thông tin chúng tôi được biết, Công Phượng đã bị gãy đốt xương bàn tay trái nên cần phải bó bột, cố định bàn tay trong khoảng thời gian 2 đến 3 tuần.

Trao đổi với chúng tôi sau buổi tập chiều 9/12 của U23 Việt Nam, Công Phượng cho biết việc bàn tay của anh bị băng bó không ảnh hưởng nhiều đến quá trình tập luyện và thi đấu. “Do hơi chủ quan nên khi chống bàn tay xuống đất tôi đã bị gãy 1 đốt xương bàn tay trái.

Để chắc chắn nên tôi phải băng bó bàn tay trái lại từ 2 đến 3 tuần. Nhưng chấn thương này nhẹ và tôi vẫn ổn, có thể tập luyện thi đấu bình thường”, Công Phượng đã chia sẻ. 

Tuấn Hữu

Tin đọc nhiều

“Chuyện ấy” Olympic mùa đông: Bàng hoàng 75% VĐV xé rào tìm "của lạ" Olympic giờ đây mang tiếng xấu khi những chuyện "thâm cung bí...
Võ sỹ boxing gây chấn động hơn cả Mike Tyson: Hèn hạ, giết người đốt nhà Võ sỹ quyền anh người Mỹ - James Butler gây ra những vụ án...
“Đại bác” bóng chuyền: 2m07, bật 3m55 đập không thấy bóng Với chiều cao 2m07 và sức bật 3m55, Ilyas Kurkaev có cú đập...
Chi tiết Federer - Dimitrov: Sức mạnh hủy diệt (KT) Roger Federer phô diễn sức mạnh hủy diệt khiến Dimitrov nhận...