Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 25/09/2014 22:56 PM (GMT+7)

Công Vinh bình luận khi được so sánh với Văn Quyến

Tiền đạo Công Vinh vừa có buổi giao lưu cùng CĐV xứ Nghệ.

Mới đây, tiền đạo Lê Công Vinh đã có buổi giao lưu cùng các CĐV xứ Nghệ và trải lòng về việc gia hạn hợp đồng với SLNA, về câu chuyện liên quan đến "đàn anh" Văn Quyến.

Đầu tiên, tiền đạo sinh năm 1985 khẳng định anh và phía SLNA chưa hề có cuộc gặp gỡ chính thức về việc gia hạn hợp đồng.

Nhưng theo những chia sẻ của Công Vinh, dường như anh khó có thể tiếp tục đầu quân cho SLNA ở mùa giải tới: “Tôi sinh ra và lớn lên ở mảnh đất xứ Nghệ. Tôi đến với SLNA từ  năm mới 13 tuổi. Và được khoác màu áo SLNA là mơ ước không chỉ của riêng tôi mà còn của rất nhiều cầu thủ khác. Trong suốt khoảng thời gian khoác áo SLNA, tôi có không ít kỷ niệm vui và cả buồn nữa.

Công Vinh bình luận khi được so sánh với Văn Quyến - 1

Công Vinh vẫn muốn gắn bó với SLNA nhưng...

Những gì tôi có được cho đến ngày hôm nay đều nhờ công lao các thầy cũng như CLB SLNA. Mọi người ở đây đã cho tôi hành trang cả về văn hóa lẫn bóng đá để giúp tôi đứng vững trong cuộc sống.

Cũng như trước đó tôi từng nói rằng tôi muốn kết thúc sự nghiệp ở SLNA. Và sự nghiệp của tôi chỉ có thể kéo dài thêm 3 năm thôi. Và đến thời điểm này tôi vẫn muốn tiếp tục thi đấu cho SLNA vì đội bóng quê hương luôn trong trái tim của tôi.

Tôi có nghe thông tin trên báo chí nói rằng tôi và SLNA đã làm việc với nhau rất nhiều lần về việc gia hạn hợp đồng. Nhưng tôi khẳng định giữa tôi và lãnh đạo SLNA chưa hề có cuộc làm việc chính thức nào cả. Chỉ có lần duy nhất tôi nói chuyện với HLV Hữu Thắng và bày tỏ mong muốn được ở lại SLNA. Nhưng tình yêu thì không bao giờ đến từ một phía được…”

Trả lời một câu hỏi rất “cũ” khi nhiều người vẫn cho rằng “Giá như Văn Quyến không sa ngã thì liệu Công Vinh có được thành công như ngày hôm nay”, Công Vinh nói: “Văn Quyến là người đi trước tôi và giành được nhiều thành công. Chúng ta phải ghi nhận những gì mà anh ấy đã làm được. Còn riêng bản thân tôi lúc nào cũng nghĩ cuộc sống không bao giờ chờ đợi ai cả và người nào dừng lại ắt sẽ bị tụt lại phía sau.

Công Vinh bình luận khi được so sánh với Văn Quyến - 2

Công Vinh thẳng thắn trả lời các câu hỏi của CĐV xứ Nghệ

Cái quan trọng là mình phải làm việc hết khả năng có thể của mình. Kết quả sẽ chứng minh cho mọi người thấy rằng mình có làm việc tốt hay không? Sau khi kết thúc sự nghiệp, mình nhìn lại sẽ thấy tự hào về những gì mình làm được.

Bản thân tôi chưa bao giờ quan tâm đến việc người ta so sánh mình với Văn Quyến thế nào cả. Mỗi người có một sự nghiệp khác nhau. Quan trọng là việc tôi đã đến được với bóng đá, tôi đã cống hiến tất cả những gì có thể để đạt được những thành công, đó là những danh hiệu cả của tập thể lẫn cá nhân. Tôi cảm ơn bóng đá vì nó cho tôi rất nhiều thứ…”..

Anh Khoa

Tin đọc nhiều

Thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn giá trị bao nhiêu, bao giờ ra mắt ĐT Việt Nam? Filip Nguyễn có thể là cầu thủ Việt đầu tiên có giá chuyển...
Barcelona vừa mừng vừa lo: SAO 16 tuổi nổi như cồn dễ vắng mặt 1 tháng Tiền đạo 16 tuổi Fati khả năng cao phải nghỉ thi đấu cho...
Đua xe F1, phân hạng Singapore GP: Hat-trick cho Leclerc, Ferrari tạo cú sốc dưới màn đêm Charles Leclerc lần thứ 5 giành pole trong mùa giải F1 2019.
Man City vùi dập đối thủ Ngoại hạng Anh 8-0: Đã phá được kỷ lục của MU? Man City đi vào lịch sử với đại thắng 8-0 trước Watford ở...