Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 11/01/2013 02:26 AM (GMT+7)

Công Vinh và V-League: "Bơi chưa thấy bờ"

Không tìm được bến đỗ mới, mà cũng chẳng có đội bóng nào muốn “giải cứu” vào thời điểm "nước sôi lửa bỏng" này, tiền đạo Lê Công Vinh có thể phải tính tới việc tạm xa bóng đá ít nhất nửa mùa giải.

Từ số tiền 18 tỷ đồng để phá 2 năm hợp đồng còn lại của Công Vinh, đến nay CLB bóng đá Hà Nội chấp nhận "đại hạ giá” xuống còn 4 tỷ đồng (tức chỉ hơn giá mà Hà Nội.T&T mua Thành Lương có 1,5 tỷ đồng), nhưng đến nay món “hàng hiệu” này vẫn nằm án binh bất động “trong kho”.

Thực tế, trong thời gian vừa qua, Công Vinh không hẳn bị lãng quên, thậm chí có rất nhiều những thông tin liên quan đến việc chuyển nhượng của cầu thủ này, như Công Vinh sẽ hồi hương trong màu áo của SLNA, tin đồn được Thanh Hóa liên hệ, hay đến Xi măng Xuân Thành.SG, rồi không tìm được đội bóng nội anh được CLB Sriwijaya (Indonesia) chào mời và mới đây nhất xuất hiện thông tin Công Vinh tiếp xúc với B.Bình Dương. Tuy nhiên, ngay lập tức Chủ tịch CLB B.Bình Dương, Trần Văn Đường đã phủ nhận mua tiền đạo này, bởi theo ông hiện nay đội bóng chủ sân Gò Đậu đã hoàn tất việc mua sắm nên không cần tăng cường nhân sự.

Công Vinh và V-League: "Bơi chưa thấy bờ" - 1

Công Vinh đang thấm thía nỗi đau của một ngôi sao lớn thất nghiệp

Ngoài ra, hậu trường làng bóng Việt còn dậy lên tin đồn rằng sau khi “bất lực” trong việc tìm kiếm đội bóng mới, Công Vinh đã ngỏ lời với lãnh đạo đội bóng cũ Hà Nội.T&T. Tuy nhiên, lời thỉnh cầu của CV9 đã không thể thành hiện thực, bởi kể từ khi cầu thủ "chuyển hộ khẩu" sang CLB bóng đá Hà Nội, lãnh đạo Hà Nội.T&T đã tuyên bố nói không với những thông tin liên quan đến chuyện chuyển nhượng Công Vinh.

Đã tính mọi cách, xoay đủ đường, nhờ cậy toàn bộ những mối quan hệ của mình, nhưng mọi thứ với Công Vinh vẫn chỉ là con số không. Theo một nguồn tin thân cận của Công Vinh, trong thời gian tới, anh dự kiến sẽ không theo đuổi sự nghiệp bóng đá bằng mọi giá và đang có những hoạch định mới cho tương lai. "Công Vinh gần đây đã không tập luyện và thi đấu bóng đá, mỗi ngày anh chỉ duy trì tập thể lực trong phòng tạ. Theo tâm sự của Vinh, trong thời gian tới cậu ấy sẽ không tìm CLB khác bằng mọi giá và nhiều khả năng sẽ quyết định tạm nghỉ ít nhất nửa mùa giải 2013 ở nhà chăm lo cho gia đình, đặc biệt là cô con gái đầu lòng mới chào đời”, một người bạn của Công Vinh đã tiết lộ.   

Khó khăn trong vấn đề tìm việc làm, Công Vinh đã bắt đầu tính tới việc tập trung cho con đường học tập. Sau khi nộp hồ sơ vào trường Đại học TDTT Từ Sơn (Bắc Ninh), Công Vinh đã chính thức nhập học hệ tại chức được hơn một tháng nay. 

Hiện tại, những liên lạc của cánh phóng viên thể thao với Công Vinh bằng điện thoại, gửi email cho anh trong thời gian vừa qua, đều không thể thực hiện được.

Trúc An

Tin đọc nhiều

Nữ VĐV thể hình Trung Quốc tự dưng nổi tiếng: Cởi sạch 100% tri ân fan Bỗng dưng trở thành hiện tượng mạng xã hội, nữ VĐV Trung...
Chelsea vượt mặt Man City: Lampard quá đỉnh, báo Anh cực lực tán tụng Chelsea với 6 trận thắng liên tiếp đã nhận được sự tán dương...
Trực tiếp Nadal - Medvedev: Cú sốc trong set 3 (Kết thúc) Nadal và Medvedev đưa nhau vào set 3. Tuy nhiên, bất ngờ đã...
Ronaldo nổi giận bỏ về sớm: Cái kết bất ngờ, "ông trùm" Juventus ra tay Cái kết của việc Ronaldo bỏ về sớm khá bất ngờ khi đích thân...