Tháng 08, 2018
Thứ tư
Chủ Nhật, ngày 16/08/2015 09:37 AM (GMT+7)

CQĐT mời người tố cáo quan chức VFF nhận hối lộ lên làm việc

Tuần qua, đại diện Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH (C45) Bộ Công an đã làm việc với ông Nguyễn Văn Chương - nguyên Quyền Giám đốc Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam - người tố cáo hai quan chức VFF Lê Hùng Dũng và Trần Quốc Tuấn nhận hối lộ.

C45 cũng mời một trong những người có liên quan và làm chứng như ông Trần Duy Long ra Hà Nội để làm việc về vấn đề trên liên quan việc ông Long dẫn ông Chương đến nhà ông Lê Hùng Dũng như trong đơn tố cáo.

Trở về từ buổi làm việc với C45, ông Chương cho biết ông đã xác nhận với cơ quan điều tra là đơn tố cáo do ông thực hiện, đồng thời cơ quan này có đề nghị ông Chương cung cấp tất cả bằng chứng liên quan đến việc cáo buộc ông Lê Hùng Dũng và Trần Quốc Tuấn nhận hối lộ.

CQĐT mời người tố cáo quan chức VFF nhận hối lộ lên làm việc - 1

Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng và Tổng thư ký Trần Quốc Tuấn - hai nhân vật chính trong vụ tố cáo nhận hối lộ

Ông Chương chia sẻ: “Đấy là nguyện vọng bấy lâu nay của tôi và tôi mong được làm việc với cơ quan điều tra để trình bày những vấn đề liên quan mà nếu tố cáo sai tôi sẽ chịu trách nhiệm. Tất nhiên tôi đã cung cấp đầy đủ bằng chứng và tôi tin tưởng pháp luật sẽ công minh…”.

Theo Ng. Huy (phapluattp.vn)

Tin đọc nhiều

Basel Open ngày 4: Del Potro nuôi mộng ATP Finals Del Potro tiếp tục nuôi giấc mơ thạm dự ATP Finals 2017 bằng...
Ronaldo tịt ngòi: “Siêu bom tấn” nổi giận, Juventus vội vã cầu cứu Real Sau trận đấu, bản thân Ronaldo tỏ ý không hài lòng với BLĐ...
Chi tiết bóng đá ASIAD nữ Việt Nam - Nhật Bản: Tinh thần rệu rã (KT) Việt Nam hoàn toàn bất lực trước "cơn lốc xanh" Nhật Bản.
U23 Việt Nam và đầy đủ 15 anh hào tiến vào vòng 1/8 ASIAD là những ai? Điểm qua danh tính 15 anh hào cùng U23 Việt Nam tiến vào...