Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 31/03/2020 13:02 PM (GMT+7)

Cú sốc võ Trung Quốc: Cao thủ Thái Cực chắp hai tay xin thua võ sĩ MMA

(Tin thể thao, tin võ thuật) Đường đường là một cao thủ Thái Cực nhưng lại có màn tỉ thí quá đỗi hèn hạ.

Video võ sư Thái Cực chắp hai tay xin thua võ sĩ MMA

Mạng xã hội Trung Quốc đang dậy sóng với màn tỉ thí như trò hề giữa một cao thủ Thái Cực (chưa rõ danh tính) của nước này, đấu với một võ sĩ MMA đến từ Đài Loan, Trung Quốc. 

Cú sốc võ Trung Quốc: Cao thủ Thái Cực chắp hai tay xin thua võ sĩ MMA - 1

Cao thủ Thái Cực chắp tay xin hàng

Từ tuổi tác đến trình độ chuyên môn, võ sư Thái Cực không thể nào so với đối thủ trẻ nhưng vẫn tự tin lên sàn quyết đấu. Chẳng ai ngạc nhiên khi võ sư nhiều tuổi hơn thất bại chóng vánh trong khoảng 30 giây. Đáng nói cách thua cuộc của võ sư khiến nhiều người được trận cười sảng khoái.

Không đánh lại đối thủ, võ sư Thái Cực bị dồn vào 1 góc và dính những cú lên gối, do đó ông phải dùng hai tay che mặt. Cùng lúc đó ông hét to lên như thể xin võ sĩ MMA, dừng trận vì quá đau đớn. 

"Ông ấy là cao thủ Thái Cực hay là người mới tập vậy? Đánh đấm chả ra sao cả", một tài khoản weibo viết. "Hãy dừng lại ngay những trận đấu tương tự, võ sư truyền thống không thể nào đấu lại MMA, hãy biết mình là ai và đang ở đâu", một người khác nói. "Đánh không lại, chắp tay đầu hàng, thật hài hước", một người khác nữa bình luận đầy sự châm biếm.

Q.H (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

10 phút tập luyện: Cardio (Tim mạch) Các bài tập cardio sẽ giúp cho trái tim của chúng ta khỏe...
Bạn gái Quang Hải quấn quýt bên người yêu, bí mật chuyện tương lai Huỳnh Anh, bạn gái của Quang Hải, có những cử chỉ âu yếm và...
2 đặc nhiệm Mỹ đấu cao thủ MMA, bậc thầy địa chiến cũng bất lực Ngôi sao MMA đấu với 2 đặc nhiệm Mỹ, nhiều người đã tiên...
Chiêm ngưỡng lại “cú ăn 6” của Barca Các cầu thủ Barca đã hoàn tất "cú ăn 6" lịch sử cách đây tròn...