Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 10/10/2019 13:00 PM (GMT+7)

Cực nóng: Hé lộ ngày tái đấu của Pacquiao và Mayweather

(Tin boxing) Manny Pacquiao và Floyd Mayweather vẫn là một trong những cặp đấu được mong chờ nhất của làng quyền Anh thế giới.

Manny Pacquiao và Floyd Mayweather vẫn là một trong những cặp đấu được mong chờ nhất của làng quyền Anh thế giới. Lần trước, tay đấm người Mỹ đã thắng nhờ quyết định của các trọng tài nên người ta vẫn đợi cuộc tái đấu để xem "Pacman" có đánh bại được "Độc cô cầu bại" hay không.

Cực nóng: Hé lộ ngày tái đấu của Pacquiao và Mayweather - 1

Pacquiao và Mayweather sẽ thượng đài lần 2?

Sau nhiều lần mừng "hụt", người hâm mộ boxing đang rất gần với mong ước của mình. Theo World Boxing News, Pacquiao và Mayweather đang đàm phán cho cuộc tái đấu và nếu thành công thì trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 2/5/2020. 

"Đội ngũ của tôi và đội ngũ của Mayweather đang đàm phán điều kiện với nhau. Tất cả đều đang tiến triển tốt đẹp nhưng thực sự, tôi chưa biết chuyện gì xảy ra kế tiếp". Một điều được đội của Pacman khẳng định là tay đấm người Philippines sẽ không đấu trận "giao hữu".

Đấu giao hữu đang là phương pháp tay đấm người Mỹ kiếm tiền thời gian qua. Mặc dù trở thành triệu phú nhờ đấm bốc nhưng thói quen tiêu hoang phí khiến Mayweather thường xuyên lâm vào cảnh cần tiền. Tay đấm này từng tuyên bố "nghỉ hưu" nhiều lần nhưng vẫn thượng đài trở lại sau đó cũng vì nguyên nhân trên. 

Nếu kèo đấu này thực sự diễn ra thì kết quả thực sự khó đoán. Pacman vẫn đang tập luyện đêm ngày và thường có những kèo đấu đỉnh cao trong khi Mayweather dù "dạo chơi" nhưng vẫn sở hữu thân hình chuẩn phom.

Cực nóng: Hé lộ ngày tái đấu của Pacquiao và Mayweather - 2
Mayweather - Pacquiao tái đấu: Kẻ ham cày tiền, người mê ”đếm cúp”

Khả năng "trận boxing thế kỷ" Mayweather - Pacquiao trở lại trong năm 2019 gần như bằng 0.

Bấm xem >>

Ngọc Lâm (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

"Tiên nữ" golf đẹp vạn người mê hứa thưởng nóng fan nếu làm được trò lạ Mỹ nhân Lucy Robson làm các fan kinh ngạc khi biểu diễn "ảo...
Vẻ đẹp nữ hoàng bi-a Trung Quốc khiến "chim sa, cá lặn" Nhan sắc của nữ cơ thủ bi-a Trung Quốc mang sức mạnh khiến...
Ngỡ ngàng cơ thủ bi-a châu Á vượt sao châu Âu, làm “trùm” thế giới Cơ thủ Ko Ping Chung đang thống trị trên bảng xếp hạng bi-a...
Nữ cơ thủ Hàn xinh đẹp, tài năng "hút hồn" phái mạnh Tên tuổi của nữ cơ thủ Lee Mirae đã vượt xa lãnh thổ Hàn...