Tháng 08, 2018
Thứ bảy
Thứ Hai, ngày 17/08/2015 09:45 AM (GMT+7)

Cút bắt trò chơi

Thanh Hóa đang hừng hực khí thế đeo bám quyết liệt đội đầu bảng B. Bình Dương lại thua một cách chóng vánh ngay trên sân Đồng Nai.

Có đến gần chục ngàn khán giả Thanh Hóa nhuộm vàng các khán đài sân Đồng Nai đã phải hứng chịu cái thua bẽ bàng của đội bóng yêu quý.

Điều đáng nói là ngay phút thứ 10, ngoại binh nhập tịch Lê Văn Tân của Thanh Hóa đã phản lưới nhà giúp Đồng Nai dẫn điểm. Đến phút 23 thì một tiền vệ già dặn kinh nghiệm như Cao Sỹ Cường chọn cách phạm lỗi với Nsi trong vùng cấm để rồi dẫn đến phạt đền và chiếc thẻ đỏ. Tuyển thủ Hải Anh của Đồng Nai không khó nâng lên 2-0 từ chấm 11 m. Mất người lại bị dẫn hai bàn khiến cho Thanh Hóa bất lực lội ngược dòng.

Nhiều khán giả Thanh Hóa trên sân Đồng Nai như chết lịm với một thực tế phũ phàng đã buông nhiều tiếng chửi bới, xúc phạm trước cái thua như trò chơi cút bắt của đội nhà.

Cút bắt trò chơi - 1

FLC Thanh Hóa đã khiến các CĐV của mình thất vọng

Đã không còn một Thanh Hóa chơi bóng có chiều sâu và cứng cựa khi họ đánh mất mình trên sân Đồng Nai. Cuộc rượt đuổi bàn thắng diễn ra miễn cưỡng cứ mỗi lần Thanh Hóa cò bàn ngắn cách biệt thì Đồng Nai lại đào sâu hơn. Đến phút 83, trận đấu đã được đóng đinh 5-2 cho Đồng Nai.

Đúng vào lúc cần chiến thắng nhất để đua tranh vô địch trước đối thủ yếu như Đồng Nai thì đội khách lại thua khiến người Thanh Hóa bực dọc và thất vọng.

Theo Tấn Phước (phapluattp.vn)

Tin đọc nhiều

Kỹ năng sống: Tự làm thang dây Chỉ cần 1 đoạn dây dù, bạn có thể tự chế chiếc thang dây từ...
U23 Việt Nam lại thắng: Báo Hàn Quốc vất vả săn đón Park Hang Seo Cánh phóng viên Hàn Quốc đã được một phen vất vả để bám theo...
Ronaldo ra mắt Juventus có thể hoãn: Tang tóc bao trùm nước Ý Trận ra mắt Juventus của Ronaldo có thể bị hoãn do thảm họa...
"Thần tài" Văn Đức - U23 VN tỏa sáng: Người đẹp Ngọc Nữ tiết lộ bất ngờ “Người yêu tin đồn” của Văn Đức chia sẻ bất ngờ sau trận U23...