Tháng 03, 2018
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 17/08/2015 09:45 AM (GMT+7)

Cút bắt trò chơi

Thanh Hóa đang hừng hực khí thế đeo bám quyết liệt đội đầu bảng B. Bình Dương lại thua một cách chóng vánh ngay trên sân Đồng Nai.

Có đến gần chục ngàn khán giả Thanh Hóa nhuộm vàng các khán đài sân Đồng Nai đã phải hứng chịu cái thua bẽ bàng của đội bóng yêu quý.

Điều đáng nói là ngay phút thứ 10, ngoại binh nhập tịch Lê Văn Tân của Thanh Hóa đã phản lưới nhà giúp Đồng Nai dẫn điểm. Đến phút 23 thì một tiền vệ già dặn kinh nghiệm như Cao Sỹ Cường chọn cách phạm lỗi với Nsi trong vùng cấm để rồi dẫn đến phạt đền và chiếc thẻ đỏ. Tuyển thủ Hải Anh của Đồng Nai không khó nâng lên 2-0 từ chấm 11 m. Mất người lại bị dẫn hai bàn khiến cho Thanh Hóa bất lực lội ngược dòng.

Nhiều khán giả Thanh Hóa trên sân Đồng Nai như chết lịm với một thực tế phũ phàng đã buông nhiều tiếng chửi bới, xúc phạm trước cái thua như trò chơi cút bắt của đội nhà.

Cút bắt trò chơi - 1

FLC Thanh Hóa đã khiến các CĐV của mình thất vọng

Đã không còn một Thanh Hóa chơi bóng có chiều sâu và cứng cựa khi họ đánh mất mình trên sân Đồng Nai. Cuộc rượt đuổi bàn thắng diễn ra miễn cưỡng cứ mỗi lần Thanh Hóa cò bàn ngắn cách biệt thì Đồng Nai lại đào sâu hơn. Đến phút 83, trận đấu đã được đóng đinh 5-2 cho Đồng Nai.

Đúng vào lúc cần chiến thắng nhất để đua tranh vô địch trước đối thủ yếu như Đồng Nai thì đội khách lại thua khiến người Thanh Hóa bực dọc và thất vọng.

Theo Tấn Phước (phapluattp.vn)

Tin đọc nhiều

Chấn động võ Trung Quốc: Từ Hiểu Đông 1 phút đấm gục đệ tử Diệp Vấn Đệ tử 4 đời của "Nhất đại tông sư" Diệp Vấn bị hạ gục bởi võ...
Chi tiết Federer - Del Potro: Tie-break set 3 định đoạt (Chung kết Indian Wells) (KT) Chức vô địch đã phải được định đoạt trong loạt tie-break của...
Thượng đài MMA, Mayweather có thể mất mạng bởi “Gã điên” McGregor Mayweather không có cửa đánh bại đối thủ dày dạn kinh nghiệm...
Lin Dan đánh giải cầu lông triệu đô: Chung kết kịch tính, set 3 thăng hoa tột đỉnh Trận chung kết giải cầu lông "triệu đô" diễn ra vô cùng kịch...