Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 23/01/2015 14:55 PM (GMT+7)

Đã chốt đối thủ nặng ký cho Wladimir Klitschko

Mọi rắc rối về tiền nong trong điều khoản hợp đồng cho trận đấu giữa Klitschko gặp Bryant Jennings đã được giải quyết. Trận đấu giữa nhà vô địch quyền Anh hạng nặng Wladimir Klitschko và tay đấm người Mỹ Jennings diễn ra vào ngày 25/04 tại New York (Mỹ).

Tưởng chừng trận đấu giữa võ sĩ Klitschko gặp Bryant Jennings, sẽ không thể diễn ra do những nhùng nhằng về tiền bạc trong hợp đồng. Tuy nhiên, vào ngày hôm qua mọi rắc rối đó đã được giải quyết và đi đến thống nhất.

Trận đấu trận bảo vệ đai vô địch WBA, WBO và IBF của ‘’Tiến sĩ búa thép’’ Klitschko với tay đấm bất bại Jennings sẽ diễn ra ở Madison Square Garden vào ngày 25/04 tới ở New York (Mỹ). Thông tin trên đã được nhóm quả lý của Klitschko và chuyên trang thể thao Roc Nation Sports xác nhận.

Đã chốt đối thủ nặng ký cho Wladimir Klitschko - 1

Trận đấu trận bảo vệ đai vô địch WBA, WBO và IBF của ''Tiến sĩ búa thép'' sắp diễn ra

Như vậy, Wladimir Klitschko lại có cơ hội được thi đấu tại Madison Square Garden, nơi anh từng đánh bại đối thủ Sultan Ibragimov rồi thống nhất các đai vô địch cách đây 7 năm. Đây cũng là trận đấu đầy mong chờ tiếp theo của “Tiến sĩ búa thép’’ sau khi anh đánh bại tay đấm Kubrat Pulev trong trận bảo vệ đai vô địch IBF (Liên đoàn quyền Anh quốc tế) diễn ra vào tháng 11/2014.

Bryant Jennings tay đấm có biệt danh "By-By" với thành tích 19 trận toàn thắng trong sự nghiệp, trong đó có 10 trận thắng bằng knock-out đang hừng hực khí thế để đối đầu với Klitschko. “Đây là thời điểm tôi luôn chờ đợi. Và đây là khoảng thời gian tốt nhất để tôi mang những chiếc đai cao quý về nhà”, đó là phát biểu đầy tự tin của tay đấm 30 người Mỹ.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại ‘’Tiến sĩ búa thép’’ người Ukraina không hề biết sợ trước đối thủ nào. Trong sự nghiệp lừng lẫy Wladimir Klitschko đã chơi 66 trận trong đó thắng 63 trận (53 trận thắng bằng knock-out) và chỉ để thua đúng 3 trận. Các chuyên gia không đánh giá cao khả năng tay đấm người Mỹ có thể đánh bại được Klitschko, xét về thể hình, võ sĩ Bryant Jennings cũng là người thua thiệt khi thấp hơn tay đấm Ukraina đến 8 cm.

Đã chốt đối thủ nặng ký cho Wladimir Klitschko - 2

Đối thủ của Klitschko (trái) là tay đấm bất bại Bryant Jennings

Dẫu vậy, việc trẻ hơn đối thủ 8 tuổi và được thi đấu trên sân nhà, hy vọng tay đấm người Mỹ có thể làm nên chuyện trong trận đấu tới đây. Wladimir Klitschko cũng dành những lời lẽ đầy tôn trọng cho ‘’tay đấm bất bại”: “Tôi có sự tôn trọng nhất định với Bryant Jennings sau những gì anh ấy đạt được. Anh ấy có sải tay dài, kỹ thuật tốt, rõ ràng đó sẽ là một trận đấu khó khăn với tôi’’.

Wladimir Klitschko háo hức trước cuộc đấu diễn ra tại New York nơi anh từng thống nhất đai vô địch cách đây 7 năm: ‘’Tôi vô cùng hạnh phúc khi được chiến đấu ở New York một lần nữa. Đó chắc chắn sẽ là một cuộc đấu đặc biệt, tôi sẽ cố gắng hết sức để giành được chiến thắng.’’

Nguyễn Hưng (Tổng hợp từ BBC)

Tin đọc nhiều

Phân tích kỹ thuật F1: Hệ thống phục hồi năng lượng Thời kỳ V6 Turbo nó đã được nâng cấp lên một tầm cao mới khi...
Quái kiệt MMA: Tuyệt chiêu khóa siêu dị, 54 giây đối thủ xin hàng Tại sự kiện Bellator 222, Patrick Mix đã có một pha...
FIFA họp khẩn bàn tước World Cup 2022 khỏi Qatar: Nước nào đăng cai thay thế? FIFA họp khẩn bàn về việc tước quyền đăng cai World Cup 2022...
Chuyển nhượng MU 19/6: Nhận tin vui giữ chân De Gea MU có lý do để vui mừng sau khi PSG từ bỏ thương vụ De Gea.