Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 04/04/2020 00:02 AM (GMT+7)

Đặc nhiệm Mỹ thực chiến quá giỏi: 1 đấm "Đệ nhất Thiếu Lâm" nằm luôn

(Tin thể thao, tin võ thuật) "Đệ nhất Thiếu Lâm" Yi Long không thể làm gì trước một tay đấm đẳng cấp người Mỹ.

Video "Đệ nhất Thiếu Lâm" bị đặc nhiệm Mỹ đánh bại vào năm 2010:

Có rất nhiều câu chuyện về sức mạnh về vệ sỹ, đặc nhiệm những người lính có trách nhiệm bảo vệ cho Tổng thống Mỹ và các nhân vật nổi tiếng.

Họ được tập luyện rất nhiều môn võ thuật, song khả năng chiến đấu thực tế của họ ra sao thì vẫn là ẩn số. Nhưng chúng ta phần nào hiểu về sức mạnh của họ, khi chứng kiến trận đấu võ thuật giữa một cựu đặc nhiệm SWAT với "Đệ nhất Thiếu Lâm" Yi Long vào năm 2010.

Đặc nhiệm Mỹ thực chiến quá giỏi: 1 đấm "Đệ nhất Thiếu Lâm" nằm luôn - 1

Yi Long (bên trái) đã thua cay đắng trước đặc nhiệm Mỹ

SWAT là tên viết tắt của Đội Chiến thuật và Vũ khí đặc biệt trong các cơ quan thi hành pháp luật. Adrienne Grotte, cựu đội trưởng lực lượng SWAT Arizona đã nhận lời thách đấu của Yi Long, võ sư Trung Quốc đi khắp nơi trên thế giới thi đấu quảng bá võ thuật nước này.

Trong trận đấu năm 2010 tại Mỹ, hai đối thủ đã thi đấu khá cân bằng trong hiệp 1. Bước sang hiệp 2, cựu đặc nhiệm SWAT chiếm thế chủ động, khi Yi Long sở hở, anh đã tung ra cú đấm trời giáng khiến cao thủ Trung Quốc nằm bất động.

Tất nhiên sau đó trọng tài công bố Adrienne Grotte đã giành thắng lợi bằng knock-out trước Yi Long. Đây là cuộc đấu khiến thanh danh của Yi Long và võ thuật truyền thống Trung Quốc giảm sút, ngược lại màn knock-out ấn tượng của Adrienne đã chứng minh sức mạnh đáng nể của đặc nhiệm Mỹ.

Q.H (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Video highlight trận Đồng Tháp - Hải Phòng: 4 bàn ngỡ ngàng, hẹn đấu Hà Nội Hải Phòng của Martin Lò gặp khó khăn trong trận đấu có đến 4...
Thánh vật tay: Chơi 2 tay như 1, bá chủ thế giới (P2) Lực sĩ 30 tuổi đang giữ vị trí số 1 thế giới cả vật tay phải...
Xôn xao bạn gái Quang Hải ra mắt mẹ bạn trai, gia thế cỡ nào? (Clip 1 phút Bóng đá 24H) Bạn gái mới của Quang Hải vừa có hình ảnh thân mật với mẹ...
MU qua mặt Arsenal, "đi đêm" SAO nổi loạn 766 tỷ đồng của Juventus 2 đại gia Ngoại hạng Anh - MU và Arsenal tranh nhau mua đồng...