Tháng 03, 2017
Thứ năm
Thứ Năm, ngày 13/02/2014 10:16 AM (GMT+7)

Đại diện Balotelli tới Arsenal đàm phán

Ngày hôm nay 13/2, người đại diện của Balotelli sẽ có mặt tại London để đàm phán hợp đồng với Arsenal.

Balotelli đang không hạnh phúc tại Milan, đó là sự thực. Việc đội chủ sân San Siro thi đấu bết bát tại Serie A, cùng chuyện chủ tịch Berlusconi tuyên bố sẵn sàng bán Super Marino đang khiến “cậu bé hư” cảm thấy chán nản. Chính vì thế, đang có rất nhiều tin đồn cho rằng Balotelli sẽ quay trở lại nước Anh thi đấu và chuyện đó xem ra sắp trở thành sự thực nếu cuộc đàm phán giữa chân sút của Milan và Arsenal thành công.

Theo thông tin do tờ Metro đăng tải, hôm nay 13/2 một siêu cò nổi tiếng tại Serie A là Luca Vargiu sẽ bay sang London để đàm phán với Arsenal về trường hợp của Balotelli, cho dù người đại diện chính thức của Super Mario là Mino Raiola. Trên tờ TMW, Luca Vargiu đã tiết lộ về khả năng quay trở lại nước Anh để thi đấu của “cậu bé hư” trong tương lai gần.

Đại diện Balotelli tới Arsenal đàm phán - 1

Chán Milan, Balotelli đã cử người đại diện sang London để đàm phán hợp đồng với Arsenal

“Câu chuyện này làm chính tôi bất ngờ. Tôi đã có cuộc nói chuyện với đối tác của mình ở Anh vào ngày hôm qua về trường hợp của Balotelli. Tất nhiên, chưa có sự xác nhận chính thức nào. Chúng tôi sẽ có những cuộc gặp gỡ. Balotelli có nhiều sự lựa chọn, nhưng xem ra cậu ta đang gần Chelsea hơn là Arsenal”, Luca Vargiu tiết lộ.

Được biết, trong thời gian gần đây Balotelli đã đăng đàn thừa nhận muốn tài ngộ với thầy cũ Mourinho, người đang dẫn dắt Chelsea, cho dù trước đây Super Mario và Người đặc biệt có mối quan hệ chẳng mấy tốt đẹp hồi còn cùng ở Inter. Dù vậy, ở thời điểm hiện tại “Bad Boy” lại mở ra cuộc đàm phán với Arsenal, bởi các Pháo thủ đang cần một tiền đạo cỡ bự cho mùa giải mới. Dù vậy, để có được Balotelli sẽ không phải chuyện dễ với Arsenal, bởi giá của “cậu bé hư” sẽ không dưới 25 triệu bảng như phía Milan yêu cầu.

Thanh Vân

Tin đọc nhiều

U20 Việt Nam có “hàng độc” chuẩn bị so tài World Cup Xem U20 Việt Nam tập luyện, người ta ngạc nhiên với sự xuất...
Tin thể thao HOT 22/3: Vợ chồng Tiến Minh thắng giòn giã Tiến Minh và vợ khởi đầu thuận lợi tại giải cầu lông quốc tế...
MU "hành xác" 9 trận/tháng: Tội vạ đâu, Mourinho chịu Không phải lịch thi đấu hay FA, MU đang bị "vắt kiệt" vì lỗi...
Sharapova thâm cung bí sử: Rượu say, gặp gỡ trai lạ Sharapova chia sẻ những thông tin "bí mật" trong thời gian cô...