Tháng 03, 2018
Chủ nhật
Thứ Ba, ngày 18/08/2015 06:49 AM (GMT+7)

Đại võ sĩ Pacquiao đóng phim quảng bá Vovinam

Ngày 17-8, võ sư Nguyễn Văn Chiếu - Chánh chưởng quản môn Vovinam, Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng Thư ký Liên đoàn Vovinam Việt Nam - đã bàn thảo với đạo diễn người Philippines Ace Cruz về việc xây dựng phim ngắn quảng bá Vovinam trên toàn thế giới.

Đạo diễn Ace Cruz cho biết bộ phim dự kiến có kinh phí khoảng 4 triệu USD và ông sẽ làm hết sức mình để có thể đưa Vovinam “tấn công” vào Hollywood. Ông nói: “Lần sang Việt Nam này là dịp để tôi chứng kiến tận mắt môn võ Vovinam trước khi về lại Mỹ làm việc với các diễn viên và hoàn thiện kịch bản".

"Bước đầu đã có diễn viên nổi tiếng đồng ý tham dự là Michael Madsen (Mỹ) và cựu võ sĩ quyền Anh hạng nặng thế giới Evander Holyfield (Mỹ) cùng đại võ sĩ hạng bán trung người Philippines Manny Pacquiao”.

Đại võ sĩ Pacquiao đóng phim quảng bá Vovinam - 1

Đạo diễn Ace Cruz (thứ hai từ trái sang) làm việc với võ sư Nguyễn Văn Chiếu và bá tước Rat Sakhorn (bìa phải)

Trong khi đó, bá tước Rat Sakhorn - Chủ tịch Liên đoàn Vovinam Đông Nam Á, Chủ tịch Liên đoàn Vovinam Campuchia, người đầu tư kinh phí cho bộ phim này - chia sẻ: “Chúng tôi sẽ về bàn với đội quay phim ở Mỹ và dự kiến bấm máy vào cuối năm nay. Phim sẽ được quay tại Campuchia, Việt Nam, Thái Lan, Philippines và Mỹ".

"Chúng tôi sẽ phải bàn thêm với phía Việt Nam để xin cấp phép cho việc quay phim cũng như tư vấn thêm cho phù hợp nhằm có thể chiếu tại Việt Nam cũng như phát đi khắp thế giới. Tôi nghĩ qua bộ phim này, Vovinam sẽ càng được quảng bá rộng hơn”.

Cũng trong sáng qua, đoàn VĐV Vovinam Campuchia đã thăm và cảm ơn Liên đoàn Vovinam Việt Nam trong việc giúp đỡ phát triển môn này tại Campuchia.

Theo Q.Liêm (Người Lao Động)

Tin đọc nhiều

Võ Lâm dậy sóng: Đại ca Flores từ Việt Nam sang Trung Quốc đấu Từ Hiểu Đông Viễn cảnh sư huynh của Flores sang Trung Quốc đấu với Từ...
Ronaldo hạ knock-out "Messi Ai Cập": Báo chí thế giới "quỳ rạp" vua săn bàn Báo giới quê nhà "nổ tưng bừng" sau khi Ronaldo giúp BĐN đánh...
Real đại loạn: Ronaldo, Bale và nhân tố bí ẩn hợp lực lật ghế Zidane Zidane đã cùng Real 2 lần vô địch cúp C1, nhưng chiếc ghế...
Cầu lông Việt đỉnh cao: Vợ chồng Tiến Minh gây sốc, "Lin Dan Nhật Bản" quá mạnh Vợ chồng Tiến Minh "bất lực" trước những đối thủ có đẳng cấp...