Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 24/10/2019 19:38 PM (GMT+7)

Dàn cơ thủ Việt mơ “đại náo” World Cup: Đấu hàng loạt siêu sao

(Tin bi-a) Các cơ thủ Việt Nam hứa hẹn có nhiều trận thư hùng hấp dẫn khi có đến 5/6 đại diện góp mặt tại các bảng đấu chính thức và đối đầu hàng loạt siêu sao mạnh của thế giới tại Veghel World Cup 2019.

Sau vòng loại cuối diễn ra rạng sáng ngày 24/10, niềm vui rất lớn đến với tuyển billiards Việt Nam khi có đến 5/6 đại diện giành quyền góp mặt tại vòng đấu bảng chính thức (Top 32) của giải billiards carom 3 băng Veghel World Cup 2019 đang diễn ra tại thành phố Veghel (Hà Lan).

Dàn cơ thủ Việt mơ “đại náo” World Cup: Đấu hàng loạt siêu sao - 1

Cơ thủ Nguyễn Đức Anh Chiến sẽ đối đầu với "Vua billiards" Dich Jaspers

Ngoài Trần Quyết Chiến (hạng 7 thế giới - TG) được xếp hạt giống, 4 cơ thủ còn lại là Nguyễn Quốc Nguyện (hạng 18 TG), Ngô Đình Nại (hạng 22 TG), Đỗ Nguyễn Trung Hậu (hạng 35 TG), Nguyễn Đức Anh Chiến (hạng 40 TG) đều xuất sắc giành vé chính thức bằng ngôi vị nhất bảng. Đáng tiếc khi Mã Xuân Cường (hạng 75 TG) bị loại khi để thua kịch tính Lutfi Cenet (hạng 23 TG) ở trận đấu loại cuối cùng.

Đặc biệt, vòng đấu chính thức (Top 32) hứa hẹn mang đến rất nhiều trận thư hùng hấp dẫn của các cơ thủ Việt Nam với dàn siêu sao thế giới.

Cụ thể, cơ thủ Nguyễn Đức Anh Chiến nằm tại bảng A, nơi góp mặt của “Vua billiards” Dick Jaspers – cơ thủ đang thống trị carom thế giới hiện nay. Tại bảng D, bảng đấu được xem là “tử thần”, Đỗ Nguyễn Trung Hậu sẽ đối đầu với 3 siêu sao là “Phù thủy”  Semih Sayginer (hạng 4 TG), “Tượng đài” 12 lần vô địch World Cup Sanchez Daniel và  Heo Jung Han (hạng 14 TG).

Dàn cơ thủ Việt mơ “đại náo” World Cup: Đấu hàng loạt siêu sao - 2

Nguyễn Quốc Nguyện (ảnh) và Đỗ Nguyễn Trung Hậu rơi vào các bảng đấu "tử thần"

Tương tự Trung Hậu, Nguyễn Quốc Nguyện rơi vào bảng E “kinh điển” cùng với “Thần cơ nước Bỉ” Merckx Eddy (hạng 5 TG), siêu thần đồng người Hàn Quốc Cho Myung Woo (hạng 16 TG) và  cơ thủ số 1 nước Đức Horn Martin (hạng 13 TG).

“Vua cơ điên” Ngô Đình Nại rơi vào thế “gọng kìm” khi nằm tại bảng F cùng hai siêu sao hàng đầu Hàn Quốc là Cho Jae Ho (hạng 6 TG) và Kim Haeng Jik (hạng 11 TG). Cuối cùng, Quyết Chiến dù là hạt giống nhưng hứa hẹn cũng không hề dễ dàng khi bảng G có sự góp mặt của “Quái kiệt” Bury Jeremy (hạng 10 TG) và Forthomme Roland (hạng 19 TG).

Tất cả các trận đấu vòng bảng chính thức (Top 32) diễn ra từ 15h ngày 24/10 cho đến 3h sáng ngày 25/10.

Các bảng đấu chính thức (Top 32) có cơ thủ Việt Nam:

Bảng A : Dick Jaspers (Hà Lan), Nguyễn Đức Anh Chiến (VN), Mas Joser Maria (TBN), Abdallah Ahmed (Ai Cập).

Bảng D: Semih Sayginer (Thổ Nhĩ Kỳ), Heo Jung Han (Hàn Quốc), Sanchez Daniel (TBN), Đỗ Nguyễn Trung Hậu (VN).

Bảng E: Merckx Eddy (Bỉ), Horn Martin (Đức), Nguyễn Quốc Nguyện(VN), Cho Myung Woo (Hàn Quốc).

Bảng F: Cho Jae Ho (Hàn Quốc), Kim Haeng Jik (Hàn Quốc), Knudsen Brian (Đan Mạch), Ngô Đình Nại( VN)

Bảng G: Trần Quyết Chiến (VN), Bury Jeremy (Pháp), Montes Antonio (TBN), Forthomme Roland (Bỉ).

Lê Phong

Tin đọc nhiều

Chân dài bóng chuyền đẹp như người mẫu, chia sẻ loạt ảnh “dễ đỏ mặt” Người đẹp chấp nhận tung ảnh "ít vải" cho môn thể thao mà cô...
Djokovic phá kỷ lục của Nadal, báo quốc tế khen "tinh thần dũng sĩ" Djokovic với chức vô địch thứ 5 ở Rome Masters đã phá kỷ lục...
Tin HOT bóng đá tối 22/9: Chelsea sắp có thủ thành Mendy thay Kepa HOT bóng đá cập nhật tối 22/9: Chelsea sắp có thủ thành...
Son Heung Min được Tottenham trả 4 tỷ đồng/tuần: Khó tin mức lương khi khởi nghiệp Ít ai biết chân sút Hàn Quốc từng phải vật lộn với môi...