Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 24/01/2020 13:44 PM (GMT+7)

Đáng sợ Tyson với 5 trận thắng knock-out: Ra đòn không ngớt, đối thủ đổ gục

(Tin boxing) Cùng nhìn lại những trận thắng knock-out nổi tiếng nhất của huyền thoại làng quyền Anh Mike Tyson.

VIDEO: 5 trận thắng knock-out kinh hãi nhất của MikeTyson

5. Mike Tyson - Trent Singleton (10/4/1985)

Đây là trận đấu chuyên nghiệp thứ 2 trong sự nghiệp của Mike Tyson. Với phong cách hung hăng, Mike liên tục dồn Singleton vào góc sàn đấu với những pha ra đòn nhanh như chảo chớp, cùng cường độ cực lớn. Ở lần thứ 3 Singleton ngã xuống, trọng tài đã vẫy tay báo hiệu kết thúc trận đấu và tuyên bố Mike là người thắng cuộc.

Đáng sợ Tyson với 5 trận thắng knock-out: Ra đòn không ngớt, đối thủ đổ gục - 1

Ở độ tuổi chưa đến 20, Mike Tyson thực sự là một cơn ác mộng trên sàn đấu

4. Mike Tyson - Don Halpin (23/5/1985)

Phong cách đấm liên hoàn và không cho đối thủ ngơi nghỉ của Mike tiếp tục được anh trình diễn tại New York trước Halpin. Những pha ra đòn hai tay như một của Mike khiến Halpin ngã dúi dụi. Ở cú đấm quyết định, Mike tung 2 đòn chính xác bằng cả tay trái lẫn tay phải khiến Halpin gặp chấn thương và cần sự chăm sóc của các bác sĩ. Nếu trọng tài không can ngăn, Mike có lẽ vẫn còn muốn “ra đòn” với đối thủ.

3. Mike Tyson - Ricardo Spain (20/6/1985)

Nghệ thuật né đòn và những vũ điệu cơ thể của Mike được trình diễn một cách mãn nhãn ở trận này. Spain tỏ ra cũng không phải tay vừa, nhưng trước một Mike quá nhanh nhẹn và linh hoạt, Spain mau chóng gục ngã. Sau khi khiến Spain lỡ đà và tự ngã bằng một cú né người ảo diệu, Mike khiến đối thủ ngã quỵ bằng một cú ra đòn tay trái ở tầm thấp.

2. Mike Tyson - John Alderson (11/7/1985)

Alderson có chiều cao vượt trội so với Mike, nhưng đó lại là nhược điểm quá lớn của anh ở trận này. Mike liên tục dùng những đòn tầm thấp, kết hợp tốc độ ra đòn nhanh để hạn chế sải tay dài của đối thủ. Alderson liên tục phải thi đấu trong tình trạng khom người che chắn trước những đòn đánh như vũ bão của Mike, để rồi chấp nhận thất bại tâm phục khẩu phục.

1. Mike Tyson - Michael Johnson (5/9/1985)

Johnson rất hăm hở khi trận đấu bắt đầu nhưng đa phần những pha ra đòn của anh đều trượt, trong khi đó Tyson chờ đợi thời cơ để tung ra một cú đấm vào mạng sườn khiến đối thủ ngã quỵ ngay ở những giây đầu hiệp 1. Sau đó, Mike tiếp tục giáng một cú tay phải như búa bổ vào giữa mặt Johnson kết thúc trận đấu chỉ sau 39 giây. Đó là chiến thắng thứ 8 trong sự nghiệp của Mike.

Minh Đức

Tin đọc nhiều

Chelsea thua đậm Bayern: "Cột mốc đen" sau 34 năm, Lampard nói gì? Chelsea đã chạm "cột mốc đen" sau 34 năm với thất bại trước...
Vô ảnh cước & 9 tuyệt chiêu của Hoàng Phi Hồng Hoàng Phi Hồng sở hữu những tuyệt chiêu vô cùng uy lực.
Australian Open khổ vì thời tiết: Một loạt trận đấu bị hoãn liên tục Thời tiết đang khiến lịch thi đấu ở Australian Open 2020 rối...
U23 Hàn Quốc - U23 Jordan: Vỡ òa siêu phẩm phút 90+5 Bàn thắng định đoạt số phận trận đấu đến đúng vào phút bù...