Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 03/08/2015 12:15 PM (GMT+7)

Đau đời, Balotelli sa đọa trong vòng tay "yêu nữ" đẹp mê hồn

Vừa bị Liverpool hất cẳng, tiền đạo Ý tưởng chừng sẽ nghiêm túc hơn trong sự nghiệp. Nhưng không, anh chỉ biết tìm đến các địa điểm vui chơi để quên sầu.

Mario Balotelli sẽ làm gì trong những ngày bị Rodgers bỏ rơi? Anh sẽ đàm phán nghiêm túc với Newcastle? Hay nghe lời Pirlo về với quê hương chơi bóng? Tất cả đều “để mai tính” bởi lẽ giờ nay Mario vẫn bận ăn chơi nhảy múa bên gái nhà hàng.

Hình ảnh mà phóng viên Ý chộp được là tại một quán bar ở Ibiza. Balotelli cùng với bạn bè và hai cô gái chơi đùa vô tư từ trong ra ngoài quán. Balotelli hết tán tỉnh gái trong quán bar, anh còn cõng những người đẹp lên vai, rồi đấu vật với họ.

Đau đời, Balotelli sa đọa trong vòng tay "yêu nữ" đẹp mê hồn - 1

Balotelli chuẩn bị ghi bàn với các cô gái ngoài bar

Hình ảnh chơi bời dĩ nhiên không có gì là lạ ở một ngôi sao Ý. Vấn đề chỉ là Balo đang ở trong giai đoạn khó khăn nhất của sự nghiệp, giai đoạn cần sự tỉnh táo, can đảm để bước tiếp. Mới đây người đàn anh Andrea Pirlo đã lên tiếng khuyên bảo Balo. Nhưng có vẻ lời tốt đẹp chẳng tác dụng gì với anh.

Có thể là Balotelli chỉ muốn mượn các tụ điểm để giải sầu. Hoặc cũng có thể chỉ là sự vô tư quá mức của chàng tiền đạo quê ở Sicilia. Thế nhưng chắc chắn anh sẽ mất điểm trong lòng các nhà “tuyển dụng” lúc này đặc biệt là Sampdoria hay Lazio, những đội bóng cũng điên rồ không kém trong những kỷ luật khắt khe của mình.

Trong lúc Balotelli đang bay nhảy, thì đêm qua các đồng đội (có lẽ đã là đồng đội cũ) ở Liverpool đã có chiến thắng 2-0 thuyết phục tại đất Bắc Âu trước CLB HJK Helsinki (Phần Lan).  

Theo Đức Anh (motthegioi.vn)

Tin đọc nhiều

Sự khác biệt giữa Karate và Muay Thai Thứ nhất, đây là một trong hai môn võ thịnh hành nhất trên...
HLV và VĐV làm "chuyện ấy" nơi đông người: Muốn "yêu" mời đi chỗ khác Những người có thẩm quyền ra tay sau scandal bê bối tình dục...
Cập nhật Miami Open ngày 4: Serena rút khỏi giải, Osaka và Wawrinka thua sốc Serena rời giải do chấn thương trong khi Osaka và Wawrinka...
Động trời HLV "quan hệ" với học trò nơi công cộng: Ngã ngửa phán quyết Cái kết bất ngờ của vụ việc động trời HLV "quan hệ" với học...