Tháng 08, 2018
Thứ năm
Thứ Hai, ngày 03/08/2015 12:15 PM (GMT+7)

Đau đời, Balotelli sa đọa trong vòng tay "yêu nữ" đẹp mê hồn

Vừa bị Liverpool hất cẳng, tiền đạo Ý tưởng chừng sẽ nghiêm túc hơn trong sự nghiệp. Nhưng không, anh chỉ biết tìm đến các địa điểm vui chơi để quên sầu.

Mario Balotelli sẽ làm gì trong những ngày bị Rodgers bỏ rơi? Anh sẽ đàm phán nghiêm túc với Newcastle? Hay nghe lời Pirlo về với quê hương chơi bóng? Tất cả đều “để mai tính” bởi lẽ giờ nay Mario vẫn bận ăn chơi nhảy múa bên gái nhà hàng.

Hình ảnh mà phóng viên Ý chộp được là tại một quán bar ở Ibiza. Balotelli cùng với bạn bè và hai cô gái chơi đùa vô tư từ trong ra ngoài quán. Balotelli hết tán tỉnh gái trong quán bar, anh còn cõng những người đẹp lên vai, rồi đấu vật với họ.

Đau đời, Balotelli sa đọa trong vòng tay "yêu nữ" đẹp mê hồn - 1

Balotelli chuẩn bị ghi bàn với các cô gái ngoài bar

Hình ảnh chơi bời dĩ nhiên không có gì là lạ ở một ngôi sao Ý. Vấn đề chỉ là Balo đang ở trong giai đoạn khó khăn nhất của sự nghiệp, giai đoạn cần sự tỉnh táo, can đảm để bước tiếp. Mới đây người đàn anh Andrea Pirlo đã lên tiếng khuyên bảo Balo. Nhưng có vẻ lời tốt đẹp chẳng tác dụng gì với anh.

Có thể là Balotelli chỉ muốn mượn các tụ điểm để giải sầu. Hoặc cũng có thể chỉ là sự vô tư quá mức của chàng tiền đạo quê ở Sicilia. Thế nhưng chắc chắn anh sẽ mất điểm trong lòng các nhà “tuyển dụng” lúc này đặc biệt là Sampdoria hay Lazio, những đội bóng cũng điên rồ không kém trong những kỷ luật khắt khe của mình.

Trong lúc Balotelli đang bay nhảy, thì đêm qua các đồng đội (có lẽ đã là đồng đội cũ) ở Liverpool đã có chiến thắng 2-0 thuyết phục tại đất Bắc Âu trước CLB HJK Helsinki (Phần Lan).  

Theo Đức Anh (motthegioi.vn)

Tin đọc nhiều

Công Phượng bị Park Hang Seo “phạt nặng” vì 2 quả 11m: Đáng hay không đáng? Công Phượng sẽ bị hạn chế đá 11m nhưng HLV Park Hang Seo có...
Khai cuộc League Cup ở Anh hấp dẫn nhất từ trước đến nay Carabao Cup, hay cúp Liên đoàn Anh (League Cup) chính thức...
Federer - Gojowczyk: Tấn công mãnh liệt, 73 phút chóng vánh (Vòng 2 Cincinnati) Chiến thắng thuộc về tay vợt sử dụng lối chơi tấn công dũng...
Chấn động MU: Zidane công khai "cướp ghế" Mourinho, sếp lớn ra chiêu bất ngờ Zidane muốn thay thế Mourinho, nhưng BLĐ MU lại tìm ra hướng...