Tháng 08, 2018
Thứ bảy
Thứ Tư, ngày 23/04/2014 19:09 PM (GMT+7)

David Moyes cảm ơn tất cả, trừ… cầu thủ MU

Thông qua Hiệp hội HLV bóng đá chuyên nghiệp Anh (LMA), David Moyes đã gửi phát biểu đầu tiên của mình về quyết định sa thải của ban lãnh đạo MU.

Chúng tôi xin gửi đến bạn đọc toàn văn thông cáo của cựu HLV MU:

“Trở thành HLV của Manchester United, một trong những CLB lớn nhất thế giới, là một niềm tự hào lớn đối với tôi. Tiếp quản một đội bóng đang trong thời kỳ ổn định và thành công dài lâu là một trải nghiệm đầy ý nghĩa, tôi không bao giờ có suy nghĩ khác về cơ hội này. Tầm vóc của một HLV Man United là rất lớn, nhưng tôi đã không ngừng làm việc chăm chỉ cùng với các cộng sự của mình. Tôi cảm ơn họ vì sự cống hiến và trung thành trong suốt mùa giải.”

David Moyes cảm ơn tất cả, trừ… cầu thủ MU - 1

Moyes vô tình hay cố ý quên các cầu thủ?

"Chúng tôi đã toàn tâm toàn ý tập trung cho quá trình xây dựng đội bóng từ gốc rễ nhưng vẫn phải đảm bảo thành tích thi đấu tại Premier League và Champions League. Nhưng trong giai đoạn chuyển giao đầu tiên, màn trình diễn và kết quả thi đấu của đội bóng không đáp ứng được kỳ vọng của Manchester United cũng như các cổ động viên. Bản thân tôi cũng hiểu và chia sẻ sự thất vọng với họ.”

"Chỉ trong một thời gian ngắn ở CLB, tôi đã nhận thấy những địa danh như Old Trafford và Carrington có ý nghĩa đặc biệt thế nào. Tôi muốn cảm ơn ban lãnh đạo United đã tạo cho tôi cảm giác được chào đón như một thành viên trong gia đình United ngay ngày làm việc đầu tiên. Và dĩ nhiên, tôi cảm hơn các cổ động viên, những người đã ủng hộ tôi trong suốt cả mùa bóng. Tôi chúc những điều tốt đẹp nhất cho các bạn và cho đội bóng trong tương lai”.

"Tôi luôn tin rằng một HLV phải không ngừng học hỏi trong suốt sự nghiệp của mình và bản thân tôi đã có được những kinh nghiệm vô giá trong thời gian làm HLV trưởng của United. Tôi tự hào vì đưa đội bóng tới vòng tứ kết Champions League mùa giải này và biết ơn Sir Alex Ferguson vì đã tin tưởng vào năng lực của tôi và cho tôi cơ hội dẫn dắt Manchester United”.

Đó là toàn văn thông cáo của David Moyes. Chúng ta có thể thấy Moyes đã cảm ơn các cộng sự của mình trong ban huấn luyện, các cổ động viên, ban giám đốc, và Sir Alex Ferguson. Nhưng Moyes (một cách vô tình hay hữu ý) đã quên cảm ơn các cầu thủ!!!

Thông cáo này càng dấy lên sự ngờ vực về việc Moyes mất ghế do các cầu thủ, thông tin đã được Gary Neville và Roy Keane hé lộ ngày hôm qua.

Nguyễn Đỉnh

Tin đọc nhiều

Kỹ năng sống: Tự làm thang dây Chỉ cần 1 đoạn dây dù, bạn có thể tự chế chiếc thang dây từ...
U23 Việt Nam lại thắng: Báo Hàn Quốc vất vả săn đón Park Hang Seo Cánh phóng viên Hàn Quốc đã được một phen vất vả để bám theo...
Ronaldo ra mắt Juventus có thể hoãn: Tang tóc bao trùm nước Ý Trận ra mắt Juventus của Ronaldo có thể bị hoãn do thảm họa...
"Thần tài" Văn Đức - U23 VN tỏa sáng: Người đẹp Ngọc Nữ tiết lộ bất ngờ “Người yêu tin đồn” của Văn Đức chia sẻ bất ngờ sau trận U23...