Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 27/06/2020 09:57 AM (GMT+7)

“Đệ nhất Thiếu Lâm” Yi Long mê nhậu, tăng 20kg: Bị ép...cưới vợ gấp

(Tin thể thao, tin võ thuật) Tờ báo Trung Quốc tiết lộ, trong vòng 2 năm qua "Đệ nhất Thiếu Lâm" Yi Long đã tăng 20kg.

Với một người luyện võ, những chất kích thích như bia - rượu là thứ họ phải tránh xa. Tuy nhiên với "Đệ nhất Thiếu Lâm" Yi Long điều này là không thể. Ngoài đấu võ, Yi Long còn trở thành diễn viên võ thuật, hay gương mặt đại diện tham dự nhiều sự kiện. Đi nhiều nơi, quan hệ với nhiều người, do đó Yi Long thường xuyên nhậu nhẹt, uống vài lần thành quen nên thể hình của "Đệ nhất Thiếu Lâm" đã phát phì. 

“Đệ nhất Thiếu Lâm” Yi Long mê nhậu, tăng 20kg: Bị ép...cưới vợ gấp - 1

Yi Long hiện tại 90 kg, tăng hơn 20 kg so với 2 năm trước

Còn nhớ, trong lần tái xuất gần nhất thi đấu với đối thủ Lưu Nhị Cẩu hôm 29/4, Yi Long xuất hiện với bộ dạng nặng nề có phần ục ịch. Những gì mà Yi Long thể hiện trong màn so tài đó không gây ấn tượng, bởi đối thủ của anh quá kém, nên không thắng mới là chuyện lạ. 

Mới đây tờ Sohu (Trung Quốc) tiết lộ câu chuyện gây sốc: Trong 2 năm qua, Yi Long đã tăng thêm 20 kg. "Uống nhiều rượu hơn, thời gian luyện tập ít hơn, kỹ năng chiến đấu của Yi Long bị suy giảm. Nhậu nhẹt nhiều khiến cân nặng của anh ấy mất kiểm soát. Hiện tại, anh ta đã nặng 90 kg, vượt xa so với thời điểm còn thi đấu thường xuyên (khoảng 70 kg)", tờ báo Sohu đăng. 

Trước mắt Yi Long còn có nhiều cuộc đấu hứa hẹn với các đối thủ lớn trong tương lai như Từ Hiểu Đông, Buakaw, hay "Quyền vương" Thái Cực.... Nhưng với bộ dạng béo phì như vậy, "Đệ nhất Thiếu Lâm" khó lên đài. Về phía gia đình, nhất là bố Yi Long thì muốn con trai tính chuyện lấy vợ. 

“Đệ nhất Thiếu Lâm” Yi Long mê nhậu, tăng 20kg: Bị ép...cưới vợ gấp - 2

Yi Long bị bố giục cưới vợ, sinh con gấp

Trong Ngày của Bố (22/6) vừa qua, Yi Long ngoài lời chúc gửi tới người bố của mình, anh còn tiết lộ đang bị thân sinh "ép" cưới vợ. Yi Long nói rằng mỗi khi trở về nhà, bố anh luôn thúc giục cưới vợ, bởi gia đình chỉ còn anh là chưa cưới và ở quê những người bằng tuổi Yi Long đã có 2 mặt con... Trước sức ép đó, Yi Long xin bố kiên nhẫn bởi trước mắt anh còn rất nhiều dự định cần phải làm. 

Mọi người sẽ ngạc nhiên là tại sao "Đệ nhất Thiếu Lâm" lại uống rượu và cưới vợ? Thực chất Yi Long không phải là người con của Thiếu Lâm, anh chỉ học võ tại đây và mang danh nơi này để thi đấu. Tay đấm này cũng là công dân bình thường như bao người khác nên chuyện anh uống rượu, cưới vợ là điều dễ hiểu. 

Q.H (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Phát sốt: "Torres" chuyển nghề làm lực sĩ vô địch Cư dân mạng đang sôi sục với hình ảnh chàng lực sĩ đẹp trai...
“Phù thủy bi-a Việt” đánh cong bi qua người đẹp nằm trên bàn hút vạn người xem Cơ thủ Trường Thịnh biểu diễn cú đánh đưa bi chạy qua một...
Dàn mỹ nhân Yoga mặc "xuyên thấu" gây đỏ mặt: Vẫn thua tiên nữ gợi cảm Các cô nàng ăn mặc "xuyên thấu" vẫn còn kém gợi cảm so với...
Thánh vật tay: Chơi 2 tay như 1, bá chủ thế giới (P2) Lực sĩ 30 tuổi đang giữ vị trí số 1 thế giới cả vật tay phải...