Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 13/02/2015 14:55 PM (GMT+7)

Đi tìm "của lạ", cựu SAO NBA gặp cảnh sát mật

Được biết, cựu ngôi sao bóng rổ Greg Anthony của CLB New York Knicks sẽ được thoát tội mua dâm nếu phục vụ cộng đồng trong 32 giờ.

Theo báo chí Mỹ đưa tin, cựu ngôi sao bóng rổ Greg Anthony, hiện đang là chuyên gia bình luân của kênh CBS Sports đã nhận tội với cơ quan chức năng về hành vi mua mại dâm hôm thứ 4 vừa qua.

Tuy nhiên, theo phát ngôn viên của một tòa án cấp bậc xét xử (District of Columbia Superior Court ) khẳng định rằng, cựu ngôi sao bóng rổ này có thể sẽ được xóa tội nếu anh chấp nhận làm nghĩa vụ công ích trong 32 giờ. Theo đó, Anthony sẽ phải thực hiện các dịch vụ cộng đồng tại Florida, nơi cựu ngôi sao 47 tuổi sinh sống như một phần trong một thỏa thuận truy tố được hoãn lại.

Đi tìm "của lạ", cựu SAO NBA gặp cảnh sát mật - 1

Greg Anthony là bình luận viên, chuyên gia phân tích bóng rổ nổi tiếng của kênh CBS 

Được biết, vụ môi giới bán dâm của Greg Anthony được phát hiện vào ngày 16/1 vừa qua bởi một cảnh sát mật, khi cô này đóng giả người đi bán dâm tại khách sạn Doubletree ở Washington, DC. Trước đó, viên sĩ quan cảnh sát đã thu thập chứng cứ từ cuộc trao đổi qua điện với Anthony với giá cho một lần “mua bán” là 80 đôla.

Hiện tại, bình luận viên bóng rổ đang trong quá trình giải quyết vụ việc, vì vậy, Anthony sẽ phải ngừng buổi bình luận trận đấu ở giải NCAA giữa Michigan State và Maryland của kênh CBS (Hoa Kỳ).

“Một lần nữa, Greg Anthony sẽ không được làm việc cho CBS trong mùa giải năm nay”, một phát ngôn viên cho biết.

Trong khi đó, bản thân Anthony đã thừa nhận việc làm sai trái của mình và mong muốn được tạo cơ hội làm việc để lấy lại sự tin tưởng từ NHM.

Đi tìm "của lạ", cựu SAO NBA gặp cảnh sát mật - 2

Anthony (số 43) thời còn chơi cho CLB Detroit Pistons

"Tôi đã làm sai”, Anthony chia sẻ. "Với một khoảnh khắc của sự phán xét, tôi rất xấu hổ với mọi người và chính bản thân mình. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để lấy lại lòng tin mà tôi đã đánh mất. Điều đầu tiên tôi muốn nói: Tôi thực sự xin lỗi và được tha thứ".

Kim Đông (Tổng hợp từ Dailymail)

Tin đọc nhiều

Real quyết săn Pogba: "Siêu cò" Raiola tham tiền, khóa sổ 500 triệu bảng Theo Sports Mail, Real Madrid đã ném vào kỳ chuyển nhượng...
HLV Huỳnh Đức tiến cử học trò giỏi không kém Tuấn Anh, Xuân Trường Thầy Park được HLV Lê Huỳnh Đức tiến cử nhân tài đủ sức lên...
Thánh nữ "trói tim" siêu sao bi-a thế giới: Đỏ mặt với thiên thần bốc lửa Người đàn ông khó tính nhất cũng phải "siêu lòng" trước vẻ đẹp...
Sint Truidense - Lommel: Công Phượng đá chính, kết quả bất ngờ Công Phượng vừa đến Sint Truidense đã được tin tưởng trao...