Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 09/02/2015 00:55 AM (GMT+7)

Dọa giết người, sao boxing bị phạt dọn rác

Ngôi sao quyền Anh hạng nặng, Dereck Chisora đã bị phạt lao động công ích vì “lỡ miệng” dọa giết người.

Ngôi sao Boxing hạng nặng, Dereck Chisora đã bị cánh báo chí bắt gặp khi đang lao động cực kỳ nặng nhọc trên đường phố London. Gặng hỏi mới rõ hình phạt trên được Ủy ban luật pháp Anh đưa ra nhằm răn đe thói hung hãn của chính ngôi sao hạng nặng này.

Số là, năm ngoái Dereck Chisora đã từng đe dọa 1 công dân nước Anh chỉ vì 1 xích mích rất nhỏ trong bãi đỗ xe. Ngôi sao 31 tuổi này đã bị người đàn ông có tên Majid Rezaemi chặn ngay mũi xe Mercedes của mình.

Dọa giết người, sao boxing bị phạt dọn rác - 1

Dereck Chisora (trái) vẫn rất ấm ức việc thất bại trước Tyson Fury (phải)

Sự việc trên có thể đã diễn ra 1 cách suôn sẻ hơn, song phần vì “anh bạn” Rezaemi đã tỏ ý thách thức Chisora, kèm theo việc võ sĩ người Anh đã thua Tyson Fury ở cuộc so găng diễn ra vào tuần trước khiến mọi việc trở nên ngoài tầm kiểm soát.

Không thể giữ được sự bình tĩnh, Chisora liên tục la ó và kèm theo hành động định lao vào đòi “tẩn” Rezaemi.

Thậm chí, Chisora còn trực tiếp dọa nạt tính mạng của Rezaemi: “Tôi đang rất bận, tôi giết anh bây giờ đấy!”. Mặc dù đã được can ngăn, song Rezaemi nhất quyết gọi điện cho cảnh sát vùng nhằm can thiệp và buộc tội võ sĩ Chisora về hành vi lăng mạ và đe dọa giết người.

Vài giờ sau đó, cảnh sát London đã lập tức triệu tập Chisora về trụ sở và buộc anh phải ký biên bản cam kết 60 giờ lao động công ích, kèm theo án phạt 100 bảng dành cho cựu đương kim vô địch Châu Âu.

Thanh Bùi (Tổng hợp từ Daily Mail)

Tin đọc nhiều

Dàn mỹ nhân Yoga mặc "xuyên thấu" gây đỏ mặt: Vẫn thua tiên nữ gợi cảm Các cô nàng ăn mặc "xuyên thấu" vẫn còn kém gợi cảm so với...
Nữ cơ thủ Hàn xinh đẹp, tài năng "hút hồn" phái mạnh Tên tuổi của nữ cơ thủ Lee Mirae đã vượt xa lãnh thổ Hàn...
10 phút tập luyện: Cardio (Tim mạch) Các bài tập cardio sẽ giúp cho trái tim của chúng ta khỏe...
Thánh vật tay: Chơi 2 tay như 1, bá chủ thế giới (P2) Lực sĩ 30 tuổi đang giữ vị trí số 1 thế giới cả vật tay phải...