Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 22/09/2020 00:10 AM (GMT+7)

Đối thủ tới nhà đánh “Đệ nhất Thiếu Lâm”, dính đòn “hồn xiêu phách lạc”

(Tin thể thao, tin võ thuật) Liên tiếp bị đối thủ dọa dẫm rồi đến tận nhà đòi đánh, Yi Long đã hết kiên nhẫn.

"Đệ nhất Thiếu Lâm" Yi Long dường như không còn muốn thi đấu chuyên nghiệp, bởi anh dành nhiều thời gian hơn cho những dự án đóng phim và tham gia quảng cáo kiếm tiền. Muốn "rửa tay gác kiếm" nhưng khán giả và những đối thủ khác không để cho Yi Long được yên, mới đây nhất có một người đàn ông đến tận nhà kiếm anh. 

Đối thủ tới nhà đánh “Đệ nhất Thiếu Lâm”, dính đòn “hồn xiêu phách lạc” - 1

Yi Long khiến đối thủ "hồn xiêu phách lạc"

Tờ Sohu (Trung Quốc) mới đây đưa tin về Hải Đường, một nhân có tiếng trên mạng internet ở Trung Quốc đã gửi tin nhắn, sau đó tìm cách tiếp cận Yi Long với ý đồ muốn kiểm chứng khả năng của "Đệ nhất Thiếu Lâm".

Khi tìm đến tận nơi đứng trước mặt Yi Long, Hải Dương bày tỏ sự hoài nghi: "Bạn có phải là Yi Long hay không? Bây giờ, có rất nhiều người đang muốn thách thức bạn. Bạn có đủ khả năng để nhận lời thách đấu họ hay không? Bạn có thể làm điều đó được chứ? Hãy thử khả năng của mình ngay lúc này".

Trước câu nói đầy thách thức đó, Yi Long dường như không giữ được bình tĩnh, khuôn mặt của "Đệ nhất Thiếu Lâm" không biểu lộ cảm xúc, nhưng ánh mắt của anh thì vô cùng đáng sợ. Yi Long bước nhanh tới Hải Đường, dùng hai tay nhấc bổng đối thủ lên rồi ném xuống đất.

Bị dạy cho một bài học nhớ đời, Hải Đường mặt tái mét không nói gì thêm, một lát khi hết đau gã thanh niên to gan kia bước ra về trong tình cảnh chân bị đau bước đi tập tễnh. 

Vụ việc trên sau đó được chính Yi Long đăng tải lên trang cá nhân của anh, nó như một hành động dằn mặt với những người có ý định tiếp cận anh theo cách như vậy. Trên Weibo một số khán giả đồng tình với Yi Long, nhưng cũng có không ít người cho rằng "Đệ nhất Thiếu Lâm" ỷ mạnh hiếp yếu, bắt nạt một người đàn ông không biết võ lại thấp bé hơn mình.

Đối thủ tới nhà đánh “Đệ nhất Thiếu Lâm”, dính đòn “hồn xiêu phách lạc” - 2
Lộ diện người đẹp luôn bên cạnh giúp ”Đệ nhất Thiếu Lâm” Yi Long

(Tin thể thao, tin võ thuật) Khi cả thế giới quay lưng với Yi Long, người phụ nữ này vẫn luôn bên cạnh động viên, chăm...

Bấm xem >>
Q.H (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

“Hotgirl” bóng chuyền Phạm Yến và chuyện riêng chưa kể VĐV bóng chuyền Phạm Thị Yến được nhiều người hâm mộ yêu...
Thánh vật tay: Chơi 2 tay như 1, bá chủ thế giới (P2) Lực sĩ 30 tuổi đang giữ vị trí số 1 thế giới cả vật tay phải...
Giới thiệu về bộ môn Bowling (Kỳ 1) Bowling đã trở thành một môn thể thao đúng nghĩa và rất phổ...
Tai nạn "đỏ mặt" ở Olympic: Đứt váy, tuột quần, lộ điểm "nhạy cảm" Các tai nạn liên quan tới việc quần áo "phản chủ" ở các kỳ Thế...