Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 28/11/2018 14:30 PM (GMT+7)

Dòng chữ nào khiến fan "điên tiết" vì mua vé Việt Nam đấu Philippines?

Những thông báo “gây đau đầu” đã xảy ra trong quá trình đặt vé trên các cổng điện tử VFF. Thậm chí, một số CĐV đã tiến hành đến những bước cuối cùng thanh toán thì nhận được thông báo vé của mình đang đặt đã có người mua.

Theo như thông báo của VFF, thời gian mở bán vé trận bán kết giữa ĐT Việt Nam – Philippines diễn ra từ 10h ngày 28/11, đến 12h ngày 29/11 hoặc đến khi hết vé.

Thế nhưng, chỉ 5 phút sau khi mở bán, các trang bán vé của VFF đồng loạt thông báo đã bán hết vé tất cả các mệnh giá.

Dòng chữ nào khiến fan "điên tiết" vì mua vé Việt Nam đấu Philippines? - 1

Thông tin khó hiểu trên trang đặt vé của VFF: Vé đã chọn nhưng lại có người thanh toán trước

Phần lớn CĐV chỉ vừa kịp đăng nhập, điền thông tin mua vé nhưng chỉ nhận được dòng thông báo. “Tất cả các vé của mệnh giá này đã được bán hết hoặc số lượng vé còn lại đang ở trạng thái chờ khách hàng khác thanh toán. Xin quý khách vui lòng chọn mệnh giá khác hoặc quay lại sau!”

Những người may mắn hơn thì vào đến các bước cuối cùng như nhập tài khoản ngân hàng, thanh toán, hay chọn địa chỉ để gửi vé đến nhà... nhưng cũng gặp những lỗi "dễ gây đau đầu" và phải “đầu hàng” trước các trang mua vé trực tuyến của VFF.

Thậm chí, một thông báo khiến nhiều người thất vọng đã xuất hiện sau khi người dùng đã chọn chỗ xong. Hệ thống đặt vé online của VFF thông báo. “Xin lỗi quý khách! Thông tin vé đã chọn đã có người khác tiến hành quá trình thanh toán trước. Xin vui lòng thử lại.”

Đây có thể xem là vấn đề được đặt dấu hỏi vì nếu người sử dụng đã chọn vé của mình thì tại sao lại có người khác thanh toán được.

Trước tình trạng không mua được vé, nhiều cổ động viên lên mạng tỏ ra bức xúc. Một phần vì tình trạng nghẽn mạng khi vào trang bán vé, phần vì các trang của VFF liên tục sập và khi hoạt động trở lại thì vé đã hết sạch.

Nhiều người đã nhận định mua được tấm vé xem bán kết qua đường trực tuyến "khó như lên trời", và cũng không ngoại trừ khả năng trong ít ngày tới, vé trên "chợ đen" sẽ rất nóng.

G.T (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Video highlight trận Hull City - Chelsea: Niềm vui đến sớm, dấu ấn "siêu dự bị" Chelsea không tung ra đội hình mạnh nhất khi tiếp đón CLB...
Video, kết quả tennis Djokovic - Schwartzman: Ba set chóng vánh, thẳng tiến tứ kết Djokovic tiếp tục thể hiện phong độ rất cao và kết thúc trận...
Video highlight trận Valencia - Barcelona: Phản lưới ngỡ ngàng, "tội đồ" hóa người hùng "Tội đồ" sút hỏng penalty góp công vào 2 bàn thắng định đoạt...
Video highlight trận Bayern Munich - Schalke: "Đại tiệc" 5 bàn, rực rỡ kỷ lục 34 năm Bayern Munich ra oai trước đối thủ cạnh tranh ngôi vô địch.