Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 20/11/2019 08:06 AM (GMT+7)

ĐT Việt Nam đại chiến Thái Lan: Thầy Park làm điều chưa từng thấy

HLV Park Hang Seo đã cùng ĐT Việt Nam trải qua thêm một trận đấu rất khó khăn đối đầu ĐT Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022. Ông thầy người Hàn Quốc cũng đã làm một việc mà trước đó chưa từng thực hiện khi dẫn dắt đội bóng của chúng ta suốt 2 năm qua.

Video diễn biến chính trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan tối 19/11 ở vòng loại World Cup 2022 (Clip theo BongdaTV, VTVcabĐT Việt Nam đại chiến Thái Lan: Thầy Park làm điều chưa từng thấy - 1):

ĐT Việt Nam đại chiến Thái Lan: Thầy Park làm điều chưa từng thấy - 2

Khi Quốc ca Việt Nam vang lên, đông đảo giới truyền thông có mặt ở sân Mỹ Đình bất ngờ khi HLV Park Hang Seo không xuất hiện trong khu kỹ thuật của đội chủ nhà ở trận đại chiến với Thái Lan tối 19/11.

ĐT Việt Nam đại chiến Thái Lan: Thầy Park làm điều chưa từng thấy - 3

Đây là điều chưa từng thấy kể từ khi HLV Park Hang Seo dẫn dắt ĐT Việt Nam từ tháng 10/2017. Trước đó, thầy Park luôn là người có mặt sớm, đặt tay trước ngực và còn hát theo Quốc ca Việt Nam trong tất cả các trận đấu.

ĐT Việt Nam đại chiến Thái Lan: Thầy Park làm điều chưa từng thấy - 4

Chỉ sau khi nghi thức trước trận đấu tiến hành xong, thầy Park mới xuất hiện.

ĐT Việt Nam đại chiến Thái Lan: Thầy Park làm điều chưa từng thấy - 5

Ông thầy người Hàn Quốc tỏ ra vô cùng căng thẳng trước trận đấu quan trọng nhất của ĐT Việt Nam trước Thái Lan.

ĐT Việt Nam đại chiến Thái Lan: Thầy Park làm điều chưa từng thấy - 6

Ở cuộc so tài giữa ĐT Việt Nam và người Thái, HLV Park Hang Seo luôn là người ra tranh cãi với các trọng tài mỗi khi các học trò của ông bị xử ép.

ĐT Việt Nam đại chiến Thái Lan: Thầy Park làm điều chưa từng thấy - 7

Đôi lúc, thầy Park còn quay sang "chọc" trọng tài thứ tư điều hành trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Thái Lan.

ĐT Việt Nam đại chiến Thái Lan: Thầy Park làm điều chưa từng thấy - 8

Trong suốt hiệp hai trận đấu, HLV Park Hang Seo đứng ngồi không yên và liên tục hò hét chỉ đạo các học trò.

ĐT Việt Nam đại chiến Thái Lan: Thầy Park làm điều chưa từng thấy - 9

Khi trọng tài báo trận đấu chỉ còn 2 phút bù giờ, thầy Park yêu cầu các học trò chơi chậm lại để bảo toàn tỉ số hoà 0-0.

ĐT Việt Nam đại chiến Thái Lan: Thầy Park làm điều chưa từng thấy - 10

Màn ăn mừng cảm xúc của HLV Park Hang Seo khi ông có trận đấu thứ 2 liên tiếp bất bại trước siêu HLV World Cup - Akira Nishino.

ĐT Việt Nam đại chiến Thái Lan: Thầy Park làm điều chưa từng thấy - 11

Thầy Park có thể hài lòng với việc ĐT Việt Nam bất bại và đứng đầu bảng G vòng loại World Cup 2022 với 11 điểm sau 5 lượt đấu.

Anh Khoa

Tin đọc nhiều

Văn Hậu được CLB Hà Lan tôn vinh, nhìn đối thủ cạnh tranh mắc lỗi nghiêm trọng Đoàn Văn Hậu đã được CLB Heerenveen tôn vinh sau chiến thắng...
Fan Hàn Quốc đổ xô xem U23 Việt Nam rèn quân giải châu Á, hát tên thầy Park U23 Việt Nam sang tập huấn tại Hàn Quốc và được fan địa...
“Người đặc biệt” Park Hang Seo – Chiến lược gia vĩ đại nhất lịch sử bóng đá Việt Nam Với những thành công đã đạt được, không quá khi nói rằng...
Trọng Hoàng, Hùng Dũng rời tuyển: HLV Park Hang Seo chọn ai thay thế ở U23 châu Á? Thầy Park sẽ chọn ai thay thế Trọng Hoàng & Hùng Dũng ở giải...