Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 09/10/2019 13:52 PM (GMT+7)

ĐT Việt Nam đấu Malaysia: Thầy Park sau 2 năm huyền diệu, mơ về giai đoạn huy hoàng hơn

Trận đấu với Malaysia vào 20h, 10/10 tới sẽ là trận đấu đầu tiên của ông Park cùng ĐT Việt Nam sau cột mốc 2 năm gắn bó với bóng đá đất nước hình chữ S.

ĐT Việt Nam đấu Malaysia: Thầy Park sau 2 năm huyền diệu, mơ về giai đoạn huy hoàng hơn - 1

Ngày 29/9 vừa qua đánh dấu cột mốc 2 năm HLV Park Hang Seo bén duyên với Việt Nam. Trận đấu với Malaysia vào 20h, 10/10 tới sẽ là trận đấu đầu tiên của ông Park cùng ĐT Việt Nam sau cột mốc 2 năm lịch sử đó.

ĐT Malaysia chính là nhân chứng làm nền cho một trong thành công lớn nhất của ông Park làm được cho đến lúc này cùng ĐT Việt Nam, đó là chiếc cúp AFF Cup 2018.

Hãy cùng nhìn lại thành tích đối đầu giữa ĐT Việt Nam và Malaysia, cũng như những con số đáng nhớ khác trong 2 năm huyền diệu mà ông Park gắn bó với bóng đá Việt Nam. 

Hàng triệu người hâm mộ đang rất hy vọng trận đấu với Malaysia sắp tới sẽ mở ra 1 giai đoạn tiếp theo hào hùng và huy hoàng hơn của bóng đá nước nhà dưới triều đại của chiến lược gia người Hàn Quốc.

N.T.N

Tin đọc nhiều

Chân dài bóng chuyền đẹp như người mẫu, chia sẻ loạt ảnh “dễ đỏ mặt” Người đẹp chấp nhận tung ảnh "ít vải" cho môn thể thao mà cô...
Video highlight trận Bayern Munich - Sevilla: Ngược dòng 120 phút, người hùng bất ngờ Trận tranh Siêu Cúp châu Âu đã cần đến 120 phút thi đấu để...
Chiêm ngưỡng lại “cú ăn 6” của Barca Các cầu thủ Barca đã hoàn tất "cú ăn 6" lịch sử cách đây tròn...
Tin HOT bóng đá tối 25/9: Juventus & Barcelona lại đổi cầu thủ? Juventus và Barcelona lại bàn về khả năng tiến hành một vụ...