Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 09/10/2019 13:52 PM (GMT+7)

ĐT Việt Nam đấu Malaysia: Thầy Park sau 2 năm huyền diệu, mơ về giai đoạn huy hoàng hơn

Trận đấu với Malaysia vào 20h, 10/10 tới sẽ là trận đấu đầu tiên của ông Park cùng ĐT Việt Nam sau cột mốc 2 năm gắn bó với bóng đá đất nước hình chữ S.

ĐT Việt Nam đấu Malaysia: Thầy Park sau 2 năm huyền diệu, mơ về giai đoạn huy hoàng hơn - 1

Ngày 29/9 vừa qua đánh dấu cột mốc 2 năm HLV Park Hang Seo bén duyên với Việt Nam. Trận đấu với Malaysia vào 20h, 10/10 tới sẽ là trận đấu đầu tiên của ông Park cùng ĐT Việt Nam sau cột mốc 2 năm lịch sử đó.

ĐT Malaysia chính là nhân chứng làm nền cho một trong thành công lớn nhất của ông Park làm được cho đến lúc này cùng ĐT Việt Nam, đó là chiếc cúp AFF Cup 2018.

Hãy cùng nhìn lại thành tích đối đầu giữa ĐT Việt Nam và Malaysia, cũng như những con số đáng nhớ khác trong 2 năm huyền diệu mà ông Park gắn bó với bóng đá Việt Nam. 

Hàng triệu người hâm mộ đang rất hy vọng trận đấu với Malaysia sắp tới sẽ mở ra 1 giai đoạn tiếp theo hào hùng và huy hoàng hơn của bóng đá nước nhà dưới triều đại của chiến lược gia người Hàn Quốc.

N.T.N

Tin đọc nhiều

Nữ VĐV thể hình Trung Quốc tự dưng nổi tiếng: Cởi sạch 100% tri ân fan Bỗng dưng trở thành hiện tượng mạng xã hội, nữ VĐV Trung...
Chelsea vượt mặt Man City: Lampard quá đỉnh, báo Anh cực lực tán tụng Chelsea với 6 trận thắng liên tiếp đã nhận được sự tán dương...
Trực tiếp Nadal - Medvedev: Cú sốc trong set 3 (Kết thúc) Nadal và Medvedev đưa nhau vào set 3. Tuy nhiên, bất ngờ đã...