Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 17/11/2018 10:39 AM (GMT+7)

ĐT Việt Nam: Quang Hải mừng tóc mới, Park Hang Seo bàn kế đấu Myanmar

ĐT Việt Nam chỉ tập nhẹ sau trận thắng Malaysia và Quang Hải đã tranh thủ làm tóc mới trước khi sang Myanmar.

Video buổi tập sáng 17/11 của đội tuyển Việt Nam (nguồn Onsports):

ĐT Việt Nam trở lại tập luyện trong buổi sáng ngày 17/11 sau khi đánh bại Malaysia 2-0 trong trận đấu lớn tại bảng A của AFF Cup. Trong buổi chiều nay HLV Park Hang Seo và các cầu thủ sẽ ra sân bay vào lúc 16h30 để lên đường sang Myanmar chuẩn bị cho trận đấu ngày 20/11.

ĐT Việt Nam: Quang Hải mừng tóc mới, Park Hang Seo bàn kế đấu Myanmar - 1

HLV Park Hang Seo đã có thông tin chuẩn bị cho trận gặp Myanmar

Do vừa đá hôm qua nên thầy Park hôm nay có điều chỉnh lịch tập cho các cầu thủ, theo đó những ai đã ra sân ở Mỹ Đình được chạy nhẹ để duy trì thể lực, còn các cầu thủ còn lại vẫn tập theo các bài tập bình thường. Cá nhân ông thì tranh thủ lúc các học trò khởi động nhẹ để có một số trao đổi quan trọng với ban huấn luyện.

Cách đây gần 1 tuần trợ lý Lư Đình Tuấn đã được cử sang Yangon để thám thính binh tình nên giờ này có thể nói thầy Park và các cộng sự đã có những thông tin sơ bộ về đối thủ sắp tới. Myanmar hiện đang đứng trên Việt Nam ở bảng A, hai đội bằng điểm & hiệu số với Malaysia và hai đội bằng nhau về hiệu số nhưng Myanmar ghi nhiều bàn hơn.

Bác sĩ Choi Ju Young, người được HLV Park Hang Seo gọi sang để làm việc với chấn thương của tiền vệ Huy Hùng, đã được giao kiểm tra tình hình của nhóm đá chính hôm qua để tránh họ vận động quá sức sau 90 phút căng thẳng. Bác sĩ Choi có thể sẽ trở lại Hàn Quốc trong thời gian tới, nhưng HLV Park Hang Seo chưa khẳng định điều này khi ông nói có thể bác sĩ Choi sẽ ở lại lâu hơn nếu cần thiết.

Chiến thắng trước một đối thủ được đánh giá là mạnh ở bảng A khiến tâm lý của các cầu thủ khá hưng phấn trong buổi tập. Quang Hải thậm chí có vẻ đã làm kiểu tóc mới để ăn mừng thắng lợi.

ĐT Việt Nam: Quang Hải mừng tóc mới, Park Hang Seo bàn kế đấu Myanmar - 2

ĐT Việt Nam: Quang Hải mừng tóc mới, Park Hang Seo bàn kế đấu Myanmar - 3

ĐT Việt Nam: Quang Hải mừng tóc mới, Park Hang Seo bàn kế đấu Myanmar - 4

ĐT Việt Nam: Quang Hải mừng tóc mới, Park Hang Seo bàn kế đấu Myanmar - 5

HLV Park Hang Seo chăm chút căn dặn các học trò

Q.D (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

U22 Việt Nam đấu bán kết: Bác sỹ tiết lộ "chiêu độc" giúp 2 SAO bình phục Bác sỹ tiết lộ chấn thương của 2 trụ cột Hoàng Nam và Danh...
Quang Hải lĩnh xướng hàng công U23 Việt Nam Tiền vệ Nguyễn Quang Hải sẽ đóng vai trò lớn ở đội tuyển U23...
MU so tài Liverpool: HLV Solskjaer nhận "cả núi mưu kế" HLV Solskjaer được nhiều huyền thoại MU tiếp sức trước đại...