Tháng 10, 2020
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 10:40 AM (GMT+7)

ĐT Việt Nam tập huấn tại Hàn Quốc: Thầy Park tung tuyệt chiêu

HLV Park Hang Seo bắt đầu cho thấy ý đồ của mình tại AFF Cup khi gia tăng bài tập tấn công trong buổi tập ngày 201/10.

Không giống như những ngày đầu tiên sang Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo quyết định đội tuyển Việt Nam chỉ tập 1 buổi/ngày trong 2 ngày cuối tuần (20 và 21/10). Bởi vậy, ông thầy người Hàn Quốc đã gia tăng cả khối lượng cũng như thời gian tập luyện.

ĐT Việt Nam tập huấn tại Hàn Quốc: Thầy Park tung tuyệt chiêu - 1

HLV Park Hang Seo tỏ ra khá nghiêm khắc trong buổi tập ngày 20/10

Ngay từ phần khởi động, trợ ly Bae đã khiến các tuyển thủ "bở hơi tai" với những bài tập ở cường độ cao. Sau đó, các tuyển thủ được chia ra làm nhiều nhóm tập.

Các bài tập luyện đa dạng nhưng chủ yếu tập trung vào khâu tấn công, đặc biệt là khả năng dứt điểm của các cầu thủ. Thầy Park liên tục đưa ra những bài tập dứt điểm như bật tường nhóm, tạt cánh hay qua người dứt điểm. Đây có thể nói là sự chuẩn bị kỹ càng của đội tuyển Việt Nam để khoan thủng những hàng phòng ngự tại AFF Cup sắp tới.

Ông thầy người Hàn Quốc cho thấy sự nghiêm khắc của mình khi liên tục đưa ra những yêu cầu và chỉ đạo sát sao việc tập luyện của các cầu thủ. 

Trong buổi chiều ngày 20/10, toàn đội đã được đi thăm quan tại đài quan sát Odusan - một thắng cảnh tại Paju, Hàn Quốc. Đây là nơi có thể quan sát thấy khu phi quân sự DMZ giữa hai miền Triều Tiên. Đây là hoạt động thư giãn tinh thần rất có ý nghĩa trước những trận đánh lớn sắp tới.

Ngọc Lâm (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Nữ cơ thủ Hàn xinh đẹp, tài năng "hút hồn" phái mạnh Tên tuổi của nữ cơ thủ Lee Mirae đã vượt xa lãnh thổ Hàn...
“Phù thủy bi-a Việt” đánh cong bi qua người đẹp nằm trên bàn hút vạn người xem Cơ thủ Trường Thịnh biểu diễn cú đánh đưa bi chạy qua một...
Dùng chân để chơi bóng chuyền VĐV số 2 đội nâu đã dùng chân đưa bóng qua lưới giúp đội nhà...
Ngỡ ngàng cơ thủ bi-a châu Á vượt sao châu Âu, làm “trùm” thế giới Cơ thủ Ko Ping Chung đang thống trị trên bảng xếp hạng bi-a...