Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 01/05/2015 11:55 AM (GMT+7)

Đùa với tử thần: Điên rồ trượt trên đỉnh núi lửa

Không phải là lướt sóng, trượt trên tuyết, hay trên những cung đường khúc khuỷu mà hình ảnh những VĐV liều mình trượt trên tàn tro của núi lửa nơi có những dung nham nóng bỏng thì thật là nguy hiểm.

Xin gửi tới quý vị độc giả loạt video về những môn thể thao mạo hiểm như leo núi, xe đạp, lướt sóng… Tại sao các môn thể thao bình thường trên lại mạo hiểm, đó là do những VĐV dũng cảm bỏ qua sự nguy hiểm bản thân để chinh phục những điều mà chưa ai làm được hay nói cách khác là không ai dám làm.

Loạt clip thể thao “Đùa với tử thần” sẽ được chúng tôi đều đặn gửi tới quý độc giả vào 13h00 các ngày thứ Ba, thứ Sáu hàng tuần.

Những người bình thường sẽ tránh xa khu vực núi lửa càng xa càng tốt, nhưng với những VĐV Volcano surfing (trượt trên đỉnh núi lửa) dưới đây thì họ không nghĩ như vậy.

Lấy đỉnh ngọn núi ngọn lửa đang trực chờ phun trào làm mục tiêu chinh phục, rồi dùng những tấm ván làm bằng kim loại để trượt từ trên đỉnh núi xuống nơi có những tàn tro và dung nham nóng bỏng của núi lửa.

Cuộc chơi này bị đánh giá là điên rồ nó khiến bạn có thể mất mạng bất cứ lúc nào khi trượt xuống một góc 41 độ và tốc độ trượt có thể lên tới 80 km/h. Nếu không may bị ngã ra ngoài thì khả năng gãy tay, gẫy chân là đương nhiên, tệ hơn bạn có thể biến thành than bởi những dung nham nóng chảy.

Đùa với tử thần: Điên rồ trượt trên đỉnh núi lửa - 1

Những VĐV kéo nhau lên đỉnh núi lửa chơi trò cảm giác mạnh

Đùa với tử thần: Điên rồ trượt trên đỉnh núi lửa - 2

Mọi người đều muốn tránh xa núi lửa, nhưng những VĐV này thì không

Đùa với tử thần: Điên rồ trượt trên đỉnh núi lửa - 3

Người chơi không chỉ đối mặt với tàn tro, dung nham..

Đùa với tử thần: Điên rồ trượt trên đỉnh núi lửa - 4

...mà còn phải kiểm soát tốc độ. Tốc độ trượt tối đa có thể lên tới 80 km/h

Đùa với tử thần: Điên rồ trượt trên đỉnh núi lửa - 5

Dường như càng nguy hiểm, người chơi lại càng cảm thấy phấn khích

* Video người người liều chết trượt trên đỉnh núi lửa:

Nguyễn Hưng

Tin đọc nhiều

Công Phượng đính hôn và dàn SAO U23 Việt Nam "gây bão" vì bạn gái (Clip 1 phút Bóng đá 24H) Công Phượng, Quang Hải, Duy Mạnh liên tiếp báo "tin vui" với...
Giới thiệu về bộ môn Bowling (Kỳ 1) Bowling đã trở thành một môn thể thao đúng nghĩa và rất phổ...
Trực tiếp bóng đá Nam Định - Viettel: Phút cuối khó tin (Hết giờ) Viettel tận dụng tốt lợi thế hơn người trong hiệp 2 để có...
Hot girl bóng chuyền Thu Hoài tung "clip nóng", fan khen nức nở Người đẹp bóng chuyền Thu Hoài bất ngờ khoe giọng hát mượt...