Tháng 04, 2018
Thứ hai
Chủ Nhật, ngày 05/04/2015 12:02 PM (GMT+7)

"Đừng hỏi tôi về Công Phượng…"

HLV Miura gần đây hay tỏ vẻ bực bội mỗi khi nghe truyền thông hỏi về số 10 của đội U-23 Việt Nam.

Có lần ông thẳng thừng từ chối trả lời và nói thẳng với PV rằng đừng hỏi về Công Phượng hay về cá nhân cầu thủ nào bởi thành công của đội U-23 Việt Nam là thành công của cả tập thể chứ không thuộc về cá nhân nào cả.

"Đừng hỏi tôi về Công Phượng…" - 1

HLV Miura từng thẳng thừng từ chối trả lời những câu hỏi về Công Phượng

Sống với bóng đá Việt Nam không lâu nhưng HLV Miura hiểu được cách khai thác của truyền thông khi cứ tập trung vào cầu thủ “hot boy” được nhiều người theo dõi. Bên cạnh đó ông cũng không khó để hiểu được vì sao các cầu thủ HA Gia Lai được khai thác nhiều.

Ông Miura rất công bằng với các cầu thủ và đặc biệt là rất khéo trong cách ứng xử để một tập thể trong đó đa phần là các học trò của ông không bị hụt hẫng. Ông đã làm mới Công Phượng ở đội U-23 khác với Công Phượng ở HA Gia Lai nhưng ông không muốn để đội bóng bị truyền thông dẫn dắt đưa những cá nhân trong tập thể đồng nhất của ông thành ngôi sao.

Nói là ông Miura đang chống lại xu hướng “xây dựng” ngôi sao để hình thành “hot boy” của truyền thông cũng đúng mà nói là ông muốn bảo vệ những cầu thủ trẻ trong giai đoạn bị khai thác quá nhiều cũng không sai.

Hãy giúp ông Miura bảo vệ những cầu thủ trẻ qua việc hạn chế những thông tin khai thác về cá nhân quá nhiều.

Theo NG.HUY (plo.vn)

Tin đọc nhiều

Chi tiết Nadal - Nishikori: "Bò tót" thăng hoa (Chung kết Monte Carlo - KT) Nadal sớm giành điểm break ở những game đầu tiên của set 2.
Real có biến: Trùm Perez chốt SAO 150 triệu euro, Ronaldo tự ái đòi đi Ronaldo đang rất không hài lòng với chính sách chuyển nhượng...
Chung kết Monte Carlo 2018: Nadal mơ Undecima, Nishikori quyết tạo địa chấn (19h30, 22/4) Nadal tiến đến chức vô địch thứ 11 còn...
MU hạ Tottenham: Báo chí khen Pogba - Sanchez, gọi MU là "vua ngược dòng" Ở đấu trường FA Cup, MU lại hóa thân thành "Quỷ dữ" còn...