Tháng 09, 2018
Chủ nhật
Chủ Nhật, ngày 05/10/2014 11:56 AM (GMT+7)

Được chiều hết mực, bồ già Ramos vẫn không muốn cưới

Dù được tình trẻ Ramos hết mực cưng chiều nhưng cô nàng Pilar Rubio lại vừa có những phát biểu khiến ngôi sao Real tái mặt bất ngờ khi tuyên bố không mấy mặn mà với việc làm đám cưới.

Không hề quá lời khi nói rằng việc gặp gỡ rồi “đá cặp” với M.C, kiêm người mẫu bốc lửa Pilar Rubio là ngã rẽ đánh dấu sự thay đổi trong quan điểm yêu đương của Ramos.

Từ tay nổi tiếng phóng túng chuyện tình cảm khi từng qua tay hàng loạt người đẹp chỉ trong thời gian ngắn nhưng từ khi bập vào với Pilar hồi năm 2012, trung vệ khoác áo Real chung tình lạ thường. Bỏ hẳn thói trăng hoa để ở bên người phụ nữ đồng hương hơn mình 7 tuổi, Ramos còn ra sức lấy lòng bạn gái bằng nhiều cách khác nhau.

Được chiều hết mực, bồ già Ramos vẫn không muốn cưới - 1

Cô nàng Pilar Rubio chưa muốn lên xe hòa cùng phi công trẻ Ramos 

Hết tặng những món đồ nhỏ nhưng thiết thực như đồ lót, túi xách, “số 4” cũng chẳng tiếc tiền mua những món đồ xa hoa như xe hơi, dây chuyền tặng “máy bay bà già”. Thậm chí cách đây chưa lâu, đội phó của Real còn chơi trội chi hẳn 3 triệu euro mua cả trung tâm thương mại ở Seville. Không nói suông, Ramos đã đưa Pilar về rồi hăm hở lên kế hoạch tổ chức đám cưới để sớm yên bề gia thất khi sự nghiệp đã viên mãn.

Dù gì ngôi sao 27 tuổi và bồ già cũng đã chính thức lên chức khi Pilar đã sinh hạ cậu con trai kháu khỉnh có tên Sergio Ramos Rubio hồi tháng 5.2014.

Đã có “nghé”, Ramos muốn nhân cơ hội này đón luôn cả “trâu” cho đủ bộ. Tuy nhiên ý định này của tuyển thủ Tây Ban Nha vừa bị chính người tình dội một gáo nước lạnh. Cụ thể, trong một buổi phóng vấn mới đây, Pilar Rubio đã khiến bạn trai không khỏi phụt hẫng khi tuyên bố, với cô đám cưới không quan trọng và chẳng có tiệc hỷ nào giữa cô và Ramos trong thời gian tới cả.

"Đối với tôi, đám cưới không phải là một vấn đề lớn nhất. Mối quan hệ của tôi và Ramos vẫn rất tốt. Đám cưới không thể quyết định được hạnh phúc của chúng tôi" Pilar Rubio chia sẻ.

“Muốn tổ chức đám cưới, bạn phải có thời gian rảnh. Bạn biết đấy, công việc của tôi và Ramos hiện giờ đều rất bận với công việc của mình. Tôi chưa nghĩ đến chuyện có thêm con với anh ấy. Có thể khi có thêm con, tôi sẽ thay đổi quyết định. Tôi không dám chắc về điều đó”.

Những phát biểu nói trên của Pilar Rubio chẳng hiểu có khiến “phi công” Ramos phật lòng hay không những rõ ràng cách hành xử của nàng WAG 35 tuổi rất khác với nhiều phụ nữ. Khi không còn trẻ, họ muốn một sự đảm bảo lâu dài cho mối quan hệ với người đàn ông bằng một mà đám cưới chính thức.

Được chiều hết mực, bồ già Ramos vẫn không muốn cưới - 2

NHA 2014/15

Được chiều hết mực, bồ già Ramos vẫn không muốn cưới - 3

La Liga 2014/15

Được chiều hết mực, bồ già Ramos vẫn không muốn cưới - 4

Thế giới của Mourinho

Được chiều hết mực, bồ già Ramos vẫn không muốn cưới - 5

Giấc mơ U19 VN

Theo Minh Ngọc (Danviet.vn)

Tin đọc nhiều

Nữ võ sỹ đẹp như thiên thần: Cao thủ võ thuật có gương mặt hoa hậu Kyra Gracie là một trong những nữ võ sỹ có thân hình và...
VĐV Trung Quốc đang chạy giơ tay "làm bậy" người đẹp, bị tóm sống Khoảnh khác VĐV đang chạy vẫn tranh thủ "hái hoa" đã được...
“Độc cô cầu bại” Duy Nhất thắng áp đảo võ sĩ Trung Quốc ở giải châu Á Duy Nhất có trận đấu rất thăng hoa trước đối thủ người Trung...
Chi tiết MU - Wolves: Nỗ lực không thành (KT) MU đã không thành công trong việc tìm bàn nâng tỉ số và chấp...