Tháng 03, 2018
Chủ nhật
Thứ Tư, ngày 05/08/2015 17:40 PM (GMT+7)

Fan cuồng đổi tên, chi "núi tiền" để được giống Ronaldo

Một fan cuồng có tên Shanta, 17 tuổi, cho biết đã chi hàng chục nghìn bảng để bắt chước cách ăn mặc, phong cách của Cris Ronaldo.

Chàng trai trẻ có tên Shanta đến từ Odense, Đan Mạch, khiến các fan bóng đá cảm thấy thích thú khi thừa nhận mình bị siêu sao Cris Ronaldo của Real ám ảnh. Shanta thậm chí đã lấy tên Ronaldo làm tên họ của mình và anh muốn được mọi người gọi anh là Shanta Ronaldo.

Chưa dừng lại ở đó, cuộc sống hàng ngày của Shanta luôn có sự hiện diện của hình bóng Ronaldo. Từ cách ăn mặc, đầu tóc, phong cách cho tới các phụ kiện đi kèm luôn được Shanta chăm chút sao cho giống siêu sao người Bồ Đào Nha nhất.

Shanta tiết lộ từ ngày biết đến Ronaldo vào năm 2009 và trở thành fan cuồng, anh đã bỏ ra số tiền rất lớn, lên tới hàng chục nghìn bảng chỉ để sao cho mình giống Ronaldo một cách hoàn hảo nhất.

Fan cuồng đổi tên, chi "núi tiền" để được giống Ronaldo - 1

Shanta tự hào là một fan cuồng của Ronaldo

Theo lý giải của Shanta, sở dĩ anh cuồng Ronaldo đến vậy là do cựu số 7 của MU tài năng, giàu có, và sống một cuộc sống rất "đáng sống". Chia sẻ với báo giới, Shanta cho biết:

"Tôi đã gặp anh ấy (Ronaldo) một vài lần và rất khó lý giải được sức hút đặc biệt từ anh ấy. Tôi gần như bị ám ảnh bởi Ronaldo. Tôi có thể chờ đợi hàng ngày, hàng giờ bên ngoài sân tập ở trung tâm Valdebebas chỉ để gặp anh ấy."

"Chính Ronaldo cũng biết có một người như tôi luôn dõi theo anh ấy và điều đó khiến tôi cảm thấy rất vui và tự hào. Anh ấy không chỉ là niềm đam mê mà còn là động lực của tôi. Tất cả bạn bè và người thân đều gọi tôi là một 'Cris Ronaldo thứ hai' và tôi hạnh phúc vì điều đó."

Được biết, dù Shanta sinh ra ở Đan Mạch nhưng rất thường xuyên tới Madrid để gặp Ronaldo. Riêng trong năm nay, anh chàng 17 tuổi này đã có 5 lần tới TBN để được gặp thần tượng.

Fan cuồng đổi tên, chi "núi tiền" để được giống Ronaldo - 2

Shanta thường xuyên đến sân tập Real để gặp gỡ Ronaldo

Fan cuồng đổi tên, chi "núi tiền" để được giống Ronaldo - 3

Phong cách đầu tóc...

Fan cuồng đổi tên, chi "núi tiền" để được giống Ronaldo - 4

...ăn mặc của Shanta rất giống Ronaldo

Fan cuồng đổi tên, chi "núi tiền" để được giống Ronaldo - 5

Bộ áo cầu thủ giống y hệt Ronaldo

DA (Tổng hợp Daily Mail)

Tin đọc nhiều

Võ Lâm dậy sóng: Đại ca Flores từ Việt Nam sang Trung Quốc đấu Từ Hiểu Đông Viễn cảnh sư huynh của Flores sang Trung Quốc đấu với Từ...
Ronaldo hạ knock-out "Messi Ai Cập": Báo chí thế giới "quỳ rạp" vua săn bàn Báo giới quê nhà "nổ tưng bừng" sau khi Ronaldo giúp BĐN đánh...
Cầu lông Việt đỉnh cao: Vợ chồng Tiến Minh gây sốc, "Lin Dan Nhật Bản" quá mạnh Vợ chồng Tiến Minh "bất lực" trước những đối thủ có đẳng cấp...
Mỹ nhân võ thuật gây sốt triệu người: 1 mình đả bại 3 nam võ sư Mỹ nhân võ thuật người Indonesia sở hữu sức mạnh muôn người...