Tháng 09, 2017
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 28/08/2014 09:16 AM (GMT+7)

Fan "đổi đời" nhờ MU thua thảm MK Dons

Không phải CĐV nào của MU cũng đau buồn vì trận thua trước MK Dons. Gần đây nhất cô gái mang tên Holly Griffiths đã được nhận 1 khoản tiền lớn từ việc không đặt cược cho MU.

Sau sự kiện đáng thất vọng của MU trước MK Dons thì CĐV của “Quỷ đỏ” đang dần mất niềm tin đặt vào đội bóng này. Tuy nhiên, do sai sót kỹ thuật trong lúc chọn cửa cho đội bóng, cô gái 20 tuổi Griffiths đã đổi hướng cá cược của mình sang MK Dons dù rằng cô không có ý chê ghét đội bóng thành Manchester mà mình yêu thích. Và kết quả cô đã nhận được 1 khoản tiền là 1.250 bảng Anh.

Griffiths chia sẻ: “Bạn thân tôi quả quyết rằng MU sẽ thắng lớn, tôi đã theo cô ấy, và có lẽ có sự nhầm lẫn xảy ra trong lúc tôi thao tác khi đặt cược”.

“Tỉ lệ cược cho MK Dons thắng là 500% với tỉ số 4-0 trước MU, tôi không nghĩ điều đó dễ dàng xảy ra, nên tôi đã đặt 2 bảng Anh cho MU và mong chờ mình sẽ nhận tiền sớm”.

Fan "đổi đời" nhờ MU thua thảm MK Dons - 1

Thua 4-0 trước MK Dons là điều quá sức tưởng tượng với MU

Griffiths nói thêm: “Tôi còn không quan tâm đến trận đấu, nhưng khi biết kết quả thì đó là 1 điều không tưởng vì cùng lúc tôi nhận được 2 tin sốc với bản thân”.

Có lẽ không 1 CĐV chân chính của MU nào có thể ngờ tới rằng kết quả lại nằm ngoài sự mong đợi khi MK Dons đã dội liên tiếp 4 “gáo nước lạnh” lên Quỷ đỏ. Tuy nhiên trận thua này dường như là 1 hồi chuông cảnh tỉnh cho Quỷ đỏ để giúp đội bóng thành Manchester có cơ hội để “lọc máu” và thay đổi đưa đội bóng trở về quỹ đạo.

Hiển nhiên, bóng đá luôn đem lại cho những người yêu thích các cảm xúc vui buồn lẫn lộn và có thể nói sự thiếu may mắn của MU trước MK Dons đã cho cơ hội để Fan MU “đổi đời”. Đây không biết là điều nên vui hay buồn nhưng trước hết vẫn xin chúc mừng Griffiths vì vận may của cô.

Nhìn lại trận thua sốc của MU trước MK Dons:

Fan "đổi đời" nhờ MU thua thảm MK Dons - 2

NHA 2014/15

Fan "đổi đời" nhờ MU thua thảm MK Dons - 3

La Liga 2014/15

Fan "đổi đời" nhờ MU thua thảm MK Dons - 4

Thế giới của Mourinho

Fan "đổi đời" nhờ MU thua thảm MK Dons - 5

Giấc mơ U19 VN

LeO Bùi

Tin đọc nhiều

MU - Man City: Mourinho không đua mưa bàn thắng, cần đòn “dập mặt” 2 đội bóng thành Manchester sẽ khó có thể giữ được vị trí...
Bóng chuyền nữ Việt Nam - Iran: Khởi đầu chậm chạp, hạ màn tưng bừng (Vòng loại World Cup) ĐT Việt Nam quyết tâm giành chiến thắng đầu tiên ở vòng loại...
Quốc Nguyện xuất thần hạ nhà vô địch thế giới, đoạt Vàng bi-a châu Á Tay cơ Việt Nam đã có một trận chung kết không thể xuất sắc...
Nín thở sau đấu Úc, U16 Việt Nam giành vé vòng chung kết U16 châu Á Thua U16 Úc nhưng ĐT U16 Việt Nam vẫn có vé dự vòng chung...