Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 25/07/2015 20:36 PM (GMT+7)

Fan đội mưa đón sao, Man City được bảo vệ siêu VIP

Ở bên trong, công tác an ninh bảo vệ cho đoàn Man City được tiến hành cực kỳ cẩn mật và chặt chẽ. Ở bên ngoài, trời mưa không làm chùn bước các CĐV có mặt tại sân bay Nội Bài chờ đón thần tượng.

So với những lần du đấu Việt Nam của CLB Arsenal hay ĐT Olympic Brazil thì chuyến đi của Man City “hoành tráng” hơn hẳn khi có tới 5 chuyên gia an ninh đặc biệt được phía Man City cử sang phối hợp với an ninh Việt Nam nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những ngôi sao “triệu đô”.

Bên cạnh công tác an ninh, công tác hậu cần cũng được quan tâm một cách đặc biệt. Dù Việt Nam từng có kinh nghiệm đón tiếp những đội bóng lớn lớn như Arsenal, hay Olympic Brazil nhưng phía CLB Man City vẫn đề ra những yêu cầu thuộc dạng tiêu chuẩn ngoại hạng Anh để áp dụng khi CLB sang Việt Nam.

Fan đội mưa đón sao, Man City được bảo vệ siêu VIP - 1

Một lực lượng bảo vệ hùng hậu được điều động cho sự có mặt của Man City tại Hà Nội

Fan đội mưa đón sao, Man City được bảo vệ siêu VIP - 2

Công ty bảo vệ được thuê cho sự kiện đặc biệt này

Fan đội mưa đón sao, Man City được bảo vệ siêu VIP - 3

Lực lượng CA Việt Nam tham gia bảo vệ

Cụ thể, riêng việc vận chuyển, Man City thuê riêng một công ty nước ngoài, tới Việt Nam bằng chuyên cơ riêng và đáp xuống sân bay ở cửa Vip.

Đặc biệt, Man City còn rất quan tâm tới điều kiện sinh hoạt tại Việt Nam. Để đảm bảo thực phẩm sạch 100% và ngăn ngừa nguy cơ dính doping, BLĐ đội bóng thuê riêng một công ty nước ngoài chuyên lo ăn uống.

Mọi thực phẩm đồ ăn, thức uống đều là hàng nhập ngoại. Thậm chí, Man City đã đưa ra yêu cầu như phòng tắm có bao nhiêu khăn, bánh pizza phải được để trong tủ có nhiệt độ ra sao?

Đúng như yêu cầu, không có chuyện CĐV được phép tiếp cận, vây quanh và chạm vào thần tượng “bằng xương bằng thịt” như những lần tới du dấu trước của CLB Arsenal, hay Olympic Brazil. Ngay cả số lượng phóng viên đến tác nghiệp gần các ngôi sao của Man "xanh" cũng chỉ nằm trong giới hạn nhất định.

Fan đội mưa đón sao, Man City được bảo vệ siêu VIP - 4

Các nhân viên an ninh giám sát rất chặt chẽ động thái của các CĐV

Fan đội mưa đón sao, Man City được bảo vệ siêu VIP - 5

Giới truyền thông cũng không dễ dàng tiếp cận khu vực "nóng"

Fan đội mưa đón sao, Man City được bảo vệ siêu VIP - 6

Đoàn Man City được bố trí ra khỏi sân bay Nội Bài bằng cửa Vip với sự bảo vệ của hàng trăm cảnh sát cùng nhân viên an ninh.

Dù có một số CĐV cố gắng tìm cách chạy bám theo đoàn xe chở Man City khi thầy trò HLV Pellegrini vừa mới rời khỏi sân bay, nhưng ngay lập tức nhân viên an ninh đã can thiệp và ngăn lại. Tất cả đều chỉ đảm bảo một điều là các cầu thủ Man City được bảo vệ một cách an toàn nhất.

Bên cạnh đó, các xe cứu thương lưu động của bệnh viện Việt Pháp đã có mặt để hộ tống toàn đội về khách sạn và trong suốt quá trình lưu trú tại Việt Nam.

Fan đội mưa đón sao, Man City được bảo vệ siêu VIP - 7

Trời đổ mưa nhưng những CĐV nhiệt thành vẫn đứng đợi thần tượng

Fan đội mưa đón sao, Man City được bảo vệ siêu VIP - 8

Với họ, Man City tới Hà Nội là một sự kiện đặc biệt không thể để lỡ

Fan đội mưa đón sao, Man City được bảo vệ siêu VIP - 9

Các CĐV kiên nhẫn chờ đợi dưới mưa

Đức Huân – Duy Anh

Tin đọc nhiều

U22 Việt Nam đấu bán kết: Bác sỹ tiết lộ "chiêu độc" giúp 2 SAO bình phục Bác sỹ tiết lộ chấn thương của 2 trụ cột Hoàng Nam và Danh...
Quang Hải lĩnh xướng hàng công U23 Việt Nam Tiền vệ Nguyễn Quang Hải sẽ đóng vai trò lớn ở đội tuyển U23...
Việt Nam khai mạc giải bóng chuyền nữ Quốc tế: Chủ nhà ra quân ấn tượng (Tin bóng chuyền) Khán giả Việt Nam đã có dịp chứng kiến màn...