Tháng 10, 2017
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 26/10/2013 19:38 PM (GMT+7)

Fan Nghệ “đại náo” Gò Đậu, cổ vũ U23 VN

Hàng ngàn cổ động viên xứ Nghệ đã có mặt tại sân Gò Đậu – thành phố Thủ Dầu Một để cổ vũ thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc trong trận đấu với Semen Padang ở BTV Cup 2013.

Ở BTV Cup 2013, Ban tổ chức không bán vé mà mở cửa tự do cho người hâm mộ có thể vào sân để theo dõi các trận đấu. Ở trận đấu đầu tiên của bảng B diễn ra lúc 16h ngày 26/10, do khoảng cách địa lý giữa Bình Dương và Đồng Nai không quá xa nên đã có rất nhiều cổ động viên Đồng Nai đến cổ vũ thầy trò HLV Trần Bình Sự trong trận đấu với Bangu Atletico Clube (Brazil).

Chính sự động viên không nhỏ từ các khán đài khiến các học trò của ông Sự “gỗ” thi đấu đầy nỗ lực và máu lửa. Dù bị vượt lên dẫn trước nhưng Đức Thiện với cú “ngả bàn đèn” tuyệt đẹp đã giúp Đồng Nai có được 1 điểm đầu tiên tại BTV Cup 2013.

Khi trận đấu giữa Đồng Nai và Bangu Atletico Clube còn chưa kết thúc, dòng người kéo đến sân Gò Đậu ngày một đông hơn để cổ vũ U23 Việt Nam trong trận đấu với Semen Padang diễn ra ngay sau đó. Các khán đài A, B, và một phần khán đài C của sân Gò Đậu không còn một chỗ trống.

Fan Nghệ “đại náo” Gò Đậu, cổ vũ U23 VN - 1

Fan xứ Nghệ đã đến rất đông để cổ vũ cho U23 Việt Nam

Đặc biệt, dù SLNA không tham dự BTV Cup 2013 nhưng vẫn có hàng ngàn CĐV xứ Nghệ có mặt tại Gò Đậu để cổ vũ thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc. Với sự cuồng nhiệt của mình, fan xứ Nghệ đã khiến khu vực khán đài B sôi động hơn hẳn với cờ, trống, kèn và liên tục hô vang “Việt Nam, Việt Nam, Việt Nam…”

Khi U23 Việt Nam và Semen Padang vừa từ đường hầm bước ra sân chào người hâm mộ, một nhóm khoảng 7-8 CĐV xứ Nghệ đã cầm cờ đỏ, sao vàng nhảy từ khán đài B xuống đường piste và chạy xuống khu vực phía sau cầu môn của Semen Padang. Khi phát hiện lực lượng an ninh “truy đuổi”, nhóm CĐV này liền quay ngược trở lại và chạy rất nhanh về vị trí của mình…

Fan Nghệ “đại náo” Gò Đậu, cổ vũ U23 VN - 2

Sự cuồng nhiệt của các CĐV xứ Nghệ

Tuấn Hữu

Tin đọc nhiều

MU thua sốc: Cựu sao MU chỉ trích “người băng” Lindelof, Mourinho cạn niềm tin Tương lai bi thảm đang chờ Lindelof dưới triều đại Mourinho.
Võ sỹ "chơi bẩn" đấm trộm, hả hê 1 giây ăn năn cả đời Tung đòn hạ đối thủ sai luạt, võ sỹ bị khán giả "tổng sỉ vả",...
Cập nhật WTA Finals ngày 1: Người đẹp thắng thế Hai tay vợt xinh đẹp Karolina Pliskova và Muguruza cùng có...
Lịch thi đấu tennis Basel Open 2017 Federer và các tay vợt dự Basel Open 2017 từ ngày 23 tới...